Vừa gọi điện chưa được 5 phút từ xa xa chúng tôi đã thấy anh Trung chạy ra đón với nụ cười rạng rỡ trên môi. Vẫn chiếc xe quen thuộc với bánh trước lệch sang 1 bên, chiếc xe đã đồng hành cùng anh nhiều năm nay cũng đã đến lúc được nghỉ ngơi và nhường vai trò đồng hành lại cho người bạn mới.


Anh Trung rất mong chờ chiếc xe này, vì con gái anh đã lớn, năm tới sẽ lên lớp 10 nên chi phí sẽ nhiều hơn; có được chiếc xe mới anh có thể đi xa thêm, bán được thêm chút nữa để cùng vợ lo cho con. Anh luôn miệng cảm ơn nhà tài trợ đã hỗ trợ xe cho anh và khen chiếc xe đẹp.

Với mong muốn chung tay đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng, ngân hàng Deutsche Bank đã tài trợ chiếc xe của anh Trung. Đối với những chiếc xe đã được bảo trợ, Quỹ Bông Sen sẽ trao tặng hoàn toàn cho người thụ hưởng, kèm theo là bó hoa tươi thắm chúc mừng anh chị đã có được phương tiện mưu sinh của riêng mình. Quỹ Bông Sen chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ ngân hàng Deutsche Bank, sự hỗ trợ này đã giúp Quỹ nhanh chóng có thể bàn giao xe đến người cần thiết. Mỗi chiếc xe mới đều được gửi một bó hoa tươi thắm để chúc mừng đến các anh chị đã có được một phương tiện thuộc về mình.

Xem thêm:https://quybongsen.org/du-an/chiec-xe-so-52-ngan-hang-deutsche-bank-tai-tro/
Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện