“Nghe tin được nhận xe nó mừng quá cả đêm không ngủ được con ơi!”, mẹ cô Chi cứ nhắc lại, chắc bà cũng rất vui mừng. Đêm qua mưa lớn, phải hơn 7 giờ tối cô Chi mới bắt đầu đi bán vé số; trời mưa quán xá cũng vắng người hơn, cô trở về nhà là hơn 11 giờ khuya. May mắn sáng hôm nay trời nắng đẹp, mọi thứ thuận lợi, ai cũng vui.

Chiếc xe cũ của cô Chi nằm gọn trên hè, tối qua cô phải dùng bao nilon để bọc phần đầu và 2 tay cầm lại vì sợ vô nước, cô tự hào khoe xe cô chạy hơn 10 năm nhưng vẫn sáng bóng vì ngày nào đi bán về cô cũng lau chùi, do xe hư hỏng nhiều nên cô mới ngỏ lời xin chứ cô rất yêu quý chiếc xe cũ. Khi được hướng dẫn cách trượt ghế ra sau để chở thêm người, cô Chi rất chăm chú, dù việc lên xe và chạy thử khá bối rối nhưng hai mẹ con cô Chi không thể giấu được nụ cười trên môi. Vậy là từ nay mẹ cô có chỗ ngồi đàng hoàng mỗi khi cô đưa mẹ đi bệnh viện để khám và lấy thuốc.

Như thường lệ, Quỹ Bông Sen gửi đến cô Chi bó hoa tươi thắm kèm với lời chúc mừng cô có được phương tiện mới. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà hảo tâm đã luôn theo dõi, đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn, nhờ có tấm lòng của quý NHT mà người khuyết tật có thêm cơ hội để cải thiện đời sống, giảm bớt những vất vả trên con đường mưu sinh.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện