Dưới ánh nắng gay gắt của Sài Gòn, chúng tôi mang theo chiếc xe điện ba bánh cũng là ước mơ của anh Được để giúp anh di chuyển thuận tiện hơn trong việc bán vé số. Sáng nay anh Được lấy ít vé số lại nên đã bán xong từ sớm, anh ở phòng trọ hồi hộp chờ chúng tôi, anh nói đêm qua anh không ngủ được.

Gần 4 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, anh Được đã cố gắng rất nhiều để có thể vượt qua và làm tròn trách nhiệm của một người cha trong gia đình. Tuy anh không bộc lộ nhiều cảm xúc nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được sự xúc động trong giọng nói run run của anh, có lẽ anh vẫn chưa tin được một việc tốt như vậy lại đến với mình.

Vẫn như thường lệ, kèm theo lời chúc mừng là một bó hoa tươi thắm chúng tôi gửi đến anh Được, với sự cố gắng và nỗ lực của anh chúng tôi hy vọng chiếc xe điện ba bánh sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng anh trên con đường dài phía trước. Một lần nữa, Qũy Bông Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà hảo tâm, nhờ có tấm lòng của quý Nhà hảo tâm mà những chiếc xe ba bánh điện sớm được bàn giao đến những hoàn cảnh khuyết tật đang vất vả mưu sinh trên dòng đời.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8

Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện