Trời Sài Gòn hôm nay thật dễ chịu, thuận lợi để chúng bàn giao chiếc xe điện ba bánh số 82 cho chú Hải. Hôm nay chú đặc biệt dành một ngày nghỉ cho sự kiện quan trọng này, ăn mặc rất giản dị và lịch sự ngồi phía trước hẻm để đợi chúng tôi từ sớm. Mơ ước có một chiếc xe điện ba bánh để không còn lê đôi chân một cách mệt nhọc giờ đây đã trở thành sự thật.

Nụ cười hạnh phúc hiện lên trên khuôn mặt sau bao ngày chờ đợi khi nhìn thấy chiến xe điện ba bánh đang tiến gần đến ngôi nhà trọ đơn sơ và ẩm thấp của mình. Chú Hải chia sẻ rất chân tình”Cảm ơn Quỹ Bông Sen và Nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho hoàn cảnh của chú, cảm ơn rất nhiều”. Bây giờ có được xe, chú có thể tự tin bán nhiều vé số hơn, có thể chạy đi bán xa hơn để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, chiếc xe chính là động lực rất lớn để chú nỗ lực mỗi ngày.

Như thường lệ, Quỹ Bông Sen gửi đến chú Hải bó hoa tươi thắm kèm theo lời chúc mừng đến chú có được phương tiện để mưu sinh. Chúng tôi chân thành cảm ơn đến các Nhà hảo tâm đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Qũy Bông Sen để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, nhờ có tấm lòng của quý NHT mà người khuyết tật được tiếp cận với phương tiện mưu sinh để cải thiện cuộc sống và giảm bớt những vất vả hằng ngày.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8

Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện