Bé Trần Văn Khang (14 tuổi) quê ở Krông Păk, Đắc Lắc bị béo phì bẩm sinh. Phát hiện bé bị bệnh bướu xương ở vai, gia đình đã mang đi chạy chữa khắp các bệnh viện ở Đắc Lắc nhưng chưa khỏi bệnh. Bé được chuyển vào BV Chấn thương chỉnh hình đến nay đã 7 tháng nhưng gia đình vẫn chưa đủ tiền phẫu thuật. Ba mẹ đi làm mướn, công việc không ổn định mà tiền công lại ít ỏi, vay mượn khắp nơi vẫn không đủ chi phí. Tài sản trong nhà cũng không còn gì để bán.

 

Bé Khang bị béo phì bẩm sinh và bướu xương bả vai

 

Ở độ tuổi mải học mải chơi, vậy mà bé Khang vừa phải chịu nỗi đau bướu xương hành hạ, vừa biết lo lắng như người lớn. Bé hay khóc vì thương ba đang bị bệnh viêm gan B vẫn ngày đêm chăm sóc cho mình, thương mẹ bị tai nạn, gãy xương vai nằm ở nhà không ai lo. Ba bé kể bé thường không chịu ăn cơm vì sợ ba tốn tiền, chỉ khi nào có suất cơm từ thiện thì bé mới chịu ăn.

 

Bé khóc nấc lên khi các cô 4T hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình

 

Điều phối viên Quỹ Từ thiện Tình thương đã đến thăm bé Khang và hỗ trợ 4.000.000đ chi phí phẫu thuật. Dự định ca phẫu thuật sẽ lấy xương ở đùi để ghép xương vai, nhưng hiện tại các bác sĩ đã lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm vì nghi ngờ bé bị ung thư xương. Cầu mong kết quả xét nghiệm âm tính và ca phẫu thuật ghép xương cho bé được tiến hành thành công.

 

 

Điều phối viên Quỹ Từ thiện Tình thương đến thăm và hỗ trợ gia đình 4.000.000đ