Hiện nay, chúng tôi, Quỹ Từ thiện Bông Sen nhận được rất nhiều tin nhắn gửi về xác minh thông tin của một nhóm bạn lấy tên “Quỹ Từ thiện Bông Sen” để tiếp nhận thông tin hỗ trợ và kêu gọi đóng góp vào SỐ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN.

Chúng tôi xin đính chính, những hình ảnh bên dưới không phải là thông tin từ Quỹ Từ thiện Bông Sen. Hiện Quỹ có tiếp nhận thông tin để lên kế hoạch hỗ trợ cho các điểm lẻ tại TP.HCM và các hoạt động được thông tin, cập nhật trên facebook này. Ngoài ra, tất cả số tài khoản tiếp nhận đóng góp đều mang tên: QUỸ TỪ THIỆN BÔNG SEN.
Nay, đối với những bài đăng tin tiếp nhận hỗ trợ này, nếu Nhóm vô tình trùng tên, vui lòng liên hệ và cho chúng tôi thấy các bạn có chương trình hỗ trợ đến người dân rõ ràng và thay đổi tên nhóm để tránh nhầm lẫn. Bởi vì, QUỸ TỪ THIỆN BÔNG SEN được đăng ký và cấp phép hoạt động bởi BỘ NỘI VỤ.
Nếu các bạn CỐ TÌNH LỢI DỤNG uy tín của Quỹ Bông Sen và lòng tin của nhà hảo tâm, sự khốn khổ của những người lao động trong lúc đại dịch, chúng tôi sẽ YÊU CẦU CƠ QUAN CHỨC NĂNG VÀO CUỘC ĐIỀU TRA.
Chúng tôi mong rằng giữa lúc này, mọi người cùng đùm bọc nhau để vượt qua đại dịch và chúng ta sẽ ổn.

Trân trọng ./.