Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh và lịch mở bán chậm của hệ thống các quán cơm Nụ Cười và Yên Vui, chương trình “Phở cho mọi người” vẫn được một số quán tổ chức với hình thức ăn tại chỗ hoặc mang đi

Các món như: Bún Bò Huế tại quán Nụ Cười 1 và Nụ Cười 2, Bún Nem Nướng Chả Giò tại Nụ Cười 7 lần lượt được chuẩn bị chu đáo để phục vụ bà con lao động nghèo. Tuy là những món ăn khá quen thuộc đối với nhiều người nhưng ngược lại đôi khi lại khá xa xỉ đối với họ. Nhìn những tô bún nóng hổi kèm nụ cười trên khuôn mặt của bà con luôn là niềm động lực tiếp thêm sức lực cho nhân viên cũng như nhà hảo tâm và tình nguyện viên của Quán. Những ngày tổ chức chương trình “Phở cho mọi người”, không gian quán luôn tràn ngập niềm vui, mang lại nhiều tiếng cười và hạnh phúc đến cho mọi người.

Kết thúc tháng 02, chương trình “Phở Cho Mọi Người” đã mang đến 1779 phần ăn chất lượng với tổng chi phí 17.384.000 đồng, mỗi suất ăn với giá chỉ 1.000 đồng đã được trao đến tay bà con. Để duy trì chương trình lâu dài, không chỉ cần có sự chung tay của các nhà hảo tâm mà còn cần sự chu đáo, tận tâm đến từ nhân viên các quán ăn trong hệ thống suất ăn giá rẻ của Quỹ Từ thiện Bông Sen và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên.

Để đóng góp cho chương trình “Phở Cho Mọi Người”, nhà hảo tâm có thể chuyển tiền vào tài khoản: Quỹ Từ thiện Bông Sen – 0371000481131 – Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định.

Tô Bún Bò đặc biệt thơm ngon chỉ 1000 đồng
Đôi tay khéo léo thái thịt của các bạn Tình Nguyện Viên
Bún nem nướng chả giò trông thật bắt mắt