Chương trình “Phở Cho Mọi Người” (Tên cũ Ngày thứ 5 hạnh phúc) tháng 9 tiếp tục mang đến những suất ăn ngon cho thực khách đến ăn tại các quán cơm Xã hội Nụ Cười và quán cơm Yên Vui.


Từng bếp ăn của các quán cơm Xã hội Nụ Cười đã chọn những món ăn ngon, dinh dưỡng để phục vụ bà con, miến gà tại Nụ Cười 1 và Nụ Cười 4; bún bò Huế tại quán Nụ Cười 2; bún bò tại Nụ Cười 6; phở bò tại Nụ Cười 7; cà ry gà bánh mì tại Nụ Cười 8 và bún bò nạm chả tại quán cơm Yên Vui.


Không chỉ trong chương trình này, mà mỗi ngày đến ăn tại các quán Nụ Cười và Yên Vui, bà con đều cảm nhận được sự chuẩn bị chu đáo của nhà bếp với mỗi suất ăn được phục vụ đến thực khách. Để rồi khi ăn xong ai nấy cũng cảm ơn và mong đến chương trình “Phở Cho Mọi Người” tháng sau.


Kết thúc chương trình “Phở Cho Mọi Người” tháng 09, gần 4000 phần ăn chất lượng với giá chỉ 1.000 đồng đã được trao đến tay bà con với sự đồng hành của chương trình “Phở Cho Mọi Người”, các nhà hảo tâm gần xa, sự nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên và nhân viên tại quán.


Món bún bò đặc biệt  chỉ với giá 1.000 đồng/suất


 Món cà ry bánh mỳ thơm ngon được các em học sinh yêu thích


Dù dưới cái nắng gay gắt, các cô chú thực khách vẫn thực hiện nếp sống văn minh,
đợi đến lượt mình được phục vụ.


Những phần bún bò cùng với sữa hộp giá 1.000 đồng/suất đã được trao đến tay bà con


 

Những tình nguyện viên nước ngoài cùng với nhân viên và tình nguyện viên quán
tích cực chuẩn bị trước khi phục vụ bà con lao động nghèo.