Từ đầu tháng 12/2020 đến nay, Quỹ Bông Sen nhận được rất nhiều thư ngỏ, đề xuất hợp tác trong chương trình xuân tình nguyện từ các Bạn sinh viên của các trường đại học trên khắp cả nước. Đây là một dấu hiệu vui khi thế hệ trẻ đang có sự quan tâm đến các hoạt động cộng đồng.
Với mục đích động viên, lan tỏa tinh thần thiện nguyên, sự quan tâm và trách nhiệm với cộng đồng. Quỹ Bông Sen đã xem xét hỗ trợ những hồ sơ phù hợp, chương trình cụ thể rõ ràng và mang đến những tác động tích cực, thực tế cho người thu hưởng nơi các bạn sinh viên thực hiện chương trình từ các trung tâm mái ấm tại HCM, các buôn làng xa xôi tại Đăk Nông, Đăk Lăk hay các huyện đảo.
Các bạn mang đến không chỉ là những món quà mang giá trị vật chất mà hơn hết là giá trị tinh thần, sự quan tâm đến những người già neo đơn, niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ và sự khích lệ tinh thần học tập, hỗ trợ các em trong việc định hướng tương lai.
Một số hình ảnh từ chương trình đã được Quỹ hỗ trợ:
Hoạt động giao lưu giữa sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng cơ sở Nha Trang và trẻ em tại Cư Klông, Đăk Glong, Đăk Lăk
Quỹ Bông Sen tài trợ 10 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây trị giá 1 triệu đồng/suất
Chương trình Sắc Xuân Chuyên Biệt của sinh viên ĐH Khoa Học Tự Nhiên tại trường Chuyên biệt quận 10
Các Bạn đang chuẩn bị bữa ăn cho những người sống lang thang đường phố
Quỹ Bông Sen mong rằng ngày sẽ có nhiều bạn trẻ quan tâm, sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở khu vực thành thị mà cả những vùng nông thôn.