Sau hơn 2 năm rưỡi nỗ lực, dự án tốn công sức nhất của Quỹ Từ thiện Bông Sen đã có kết quả: lô hàng xe 3 bánh điện mô tơ vi sai bánh sau đã ra đời. Mong ước lớn của chúng tôi là: tất cả những người khuyết tật ở chân, khi phải ra ngoài mưu sinh, đều sẽ có được chiếc xe này. Xe sẽ được bán với giá chỉ 2% so với giá thị trường (giảm đến 98%). Người khuyết tật đáp ứng điều kiện sẽ mua với giá khoảng 300.000đ.

Vào ngày 06/01/2021, Quỹ Bông Sen đã tiến hành bàn giao 5 chiếc xe ba bánh điện đầu tiên cho người khuyết tật vận động chân tại trung tâm Chắp Cánh Nhà May Mắn (Q. Bình Tân, Tp.HCM). Đây là chiếc xe ba bánh điện hoàn thiện nhất sau một thời gian dài nghiên cứu phát triển của Quỹ Bông Sen và các đối tác.
Dù bán giảm giá đến 98% giá thị trường, Quỹ vẫn tổ chức buổi bàn giao xe rất dễ thương: có hoa tươi chúc mừng, có hợp đồng mua bán, trong đó số tiền người mua xe cần thanh toán là 300 ngàn đồng. Các anh chị đã có được niềm vui sướng, tự hào về thành quả lao động của mình, đã sở hữu một tài sản có giá trị, một phương tiện thuận lợi để mưu sinh.
Quỹ Từ thiện Bông Sen sẽ tiếp tục xét duyệt để chọn ra những người tiếp theo được mua xe ba bánh điện giảm giá 98%.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ Bàn giao xe