Trong khi ở Sài Gòn ngồn ngộn sức sống với gần 10 triệu dân, các quán cơm 2000 ít khi phải lo lắng cân đối thu chi, bởi đóng góp từ nhà hảo tâm rất nhiệt thành thì trái lại, các quán cơm ở miền Trung là Đà Nẵng và Quảng Trị lại đối mặt với nguồn thu eo hẹp. Quỹ Bông Sen đang tìm kiếm các nguồn thu mới cho hệ thống quán Yên Vui và Áo Yên Vui ra đời.
Đã góp được: 0₫
Cần huy động: 0₫
0 Donors

Quỹ Từ thiện Bông Sen đang triển khai hệ thống quán cơm Nụ Cười tại Sài Gòn và quán Yên Vui tại Đà Nẵng, Quảng Trị. Trong khi ở Sài Gòn ngồn ngộn sức sống với gần 10 triệu dân, các quán cơm 2000 ít khi phải lo lắng cân đối thu chi, bởi đóng góp từ nhà hảo tâm rất nhiệt thành thì trái lại, các quán cơm ở miền Trung là Đà Nẵng và Quảng Trị lại đối mặt với nguồn thu eo hẹp. Quỹ Bông Sen đang tìm kiếm các nguồn thu mới cho hệ thống quán Yên Vui và Áo Yên Vui ra đời.


Đây là những áo thun có in hình biểu tượng các Chứng chỉ Yên Vui mà quán đang cố gắng chia sẻ cho khách hàng. Có tất cả bốn biểu tượng để thực tập yên vui do họa sĩ NOP (báo TT) thể hiện từ ý tưởng của Quỹ Bông Sen. Chúng ta sẽ biết “dừng nói” để tránh những đổ vỡ khi lửa giận thiêu đốt, biết “chờ đợi” để thấy lòng thênh thang rộng mở, biết “thua người” để không còn vướng mắc những tị hiềm hơn thua trong đời sống, “biết thở” để an định tâm hồn vốn rất nhiều lăng xăng xao động.


Mua một chiếc áo Yên Vui với giá 80.000 đồng là bạn đã đóng góp 30.000 đồng vào Chi phí vận hành của Quán Nụ Cười hoặc Quán Yên Vui bán cơm 2.000 đồng. Chúng tôi cần nguồn kinh phí này để trang trải các chi tiêu cần thiết.


Liên hệ đặt áo hoặc trở thành cộng tác viên phân phối Áo Yên Vui cho Quỹ Bông Sen.
?Inbox FB Quỹ: https://www.facebook.com/quytuthienbongsen/
☎️Chị Nhã Trúc 028 3910 7612 (line 221)