“Cho đi sẽ được nhận lại” là tâm niệm của người phụ nữ khuyết tật nhưng vô cùng hoạt bát và đầy nghị lực này. Ban ngày chị mưu sinh bằng nghề bán vé số, đêm đến chị dạy đang móc len cho các em nhỏ mồ côi được nuôi ở mái ấm, nhà tình thương. Điều đặc biệt là chị dạy hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn phải di chuyển quãng đường từ Thủ Đức đến tận Hóc Môn. Bị sốt bại liệt từ năm 3 tuổi, chị Nguyễn Thị Phương Thu mất đi khả năng vận động, dù vậy tinh thần chị vẫn luôn lạc quan, vui vẻ, luôn giúp đỡ người khác khi có thể.

100.00% Raised
Đã góp được: 12,000,000₫
Cần huy động: 12,000,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
1 Donors

Ba mẹ ở quê già yếu nên chồng chị phải về quê chăm sóc, con trai chị hiện đang là sinh viên năm cuối, chị rất tự hào về con cũng vừa lo lắng vì ngoài giờ học con trai phải đi làm thêm để trang trải học phí. Chị Thu đang đi bán vé số nhưng vì chiếc xe lắc tay cũ đã gãy, mỗi khi đi bán chị phải mượn xe của người khác. Với mỗi buổi bán chị Thu bán được từ 50 – 100 vé, chị mong ước có được một phương tiện của riêng mình, để chị có thể bán được nhiều hơn, để con chị có thời gian tập trung vào việc học.

Ông bà Ký Nhã ở Australia đã bảo trợ chiếc xe dành cho chị Thu, chiếc xe là tấm lòng to lớn của ông bà Ký Nhã khi ông bà đã gom góp tiền hưu của mình để giúp đỡ người khuyết tật mưu sinh. Còn gì tuyệt vời hơn khi kết nối những tấm lòng đẹp đến với nhau. Đối với những chiếc xe đã được bảo trợ, Quỹ Bông Sen sẽ trao tặng hoàn toàn cho người thụ hưởng, kèm theo là bó hoa tươi thắm chúc mừng anh chị đã có được phương tiện mưu sinh của riêng mình.

 

Mỗi hồ sơ xét duyệt xe ba bánh điện, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại con đường mưu sinh thuận lợi cho các anh chị khuyết tật. Họ luôn thiệt thòi, khó khăn khi hạn chế trong vận động nhưng không vì thế mà nghị lực của họ giảm đi. Họ luôn mong muốn có thể chăm lo tốt cho bản thân và gia đình. Với mỗi chiếc xe, Quỹ Bông Sen vận 12.000.000 đồng để sớm bàn giao xe cho những người khuyết tật đang khó khăn trên từng bước đi nhưng vẫn miệt mài bươn chải mưu sinh.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8

Để tránh rủi ro bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại người thụ hưởng. Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.