Bị sốt bại liệt từ năm 1 tuổi, dù gia đình cố gắng chạy chữa nhưng chị Lan vẫn mất đi khả năng vận động. Chị Lan hiện đang sống trọ cùng chồng và con trai tại huyện Bình Chánh TP.HCM, chồng chị bị bệnh tim nên chỉ có thể làm công việc tự do, ai kêu gì làm đó, ngày nào mệt phải ở nhà nghỉ ngơi, niềm an ủi của anh chị là cậu con trai học lớp 3 ngoan ngoãn và hiểu chuyện, biết phụ giúp mẹ sau giờ đi học về.
100.00% Raised
Đã góp được: 12,000,000₫
Cần huy động: 12,000,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
1 Donors

Công việc hiện tại của chị Lan là may gia công và sửa quần áo tại nhà, thu nhập vừa đủ để phụ chồng lo tiền chợ búa, điện nước; chưa kể những lúc không có phương tiện chị phải thuê xe ôm để đi lấy hàng, giao hàng, đoạn đường gần 10km cũng tiêu hao của chị không ít tiền, chị tiếc lắm. Chị mong ước có được một phương tiện để chủ động đi lại giữa nhà và chỗ lấy hàng may gia công, chị chia sẻ tuy chỗ này hàng không nhiều nhưng uy tín, trả tiền đúng hẹn nên chị ráng giữ. Ngoài ra chị có thể tranh thủ đưa đón con đi học vì mỗi lần nhờ người đưa đón giùm cũng mất mấy chục nghìn. Có được phương tiện riêng sẽ giúp chị tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Với mong muốn chung tay đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng, ngân hàng Deutsche Bank đã tài trợ chiếc xe của chị Lan. Đối với những chiếc xe đã được bảo trợ, Quỹ Bông Sen sẽ trao tặng hoàn toàn cho người thụ hưởng, kèm theo là bó hoa tươi thắm chúc mừng anh chị đã có được phương tiện mưu sinh của riêng mình. Hy vọng với chiếc xe mới này, công việc của chị Lan sẽ thuận lợi hơn, có thêm tiền để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Mỗi hồ sơ xét duyệt xe ba bánh điện, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại con đường mưu sinh thuận lợi cho các anh chị khuyết tật. Họ luôn thiệt thòi, khó khăn khi hạn chế trong vận động nhưng không vì thế mà nghị lực của họ giảm đi. Họ luôn mong muốn có thể chăm lo tốt cho bản thân và gia đình. Với mỗi chiếc xe, Quỹ Bông Sen vận 12.000.000 đồng để sớm bàn giao xe cho những người khuyết tật đang khó khăn trên từng bước đi nhưng vẫn miệt mài bươn chải mưu sinh.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8

Để tránh rủi ro bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại người thụ hưởng. Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.