“Anh không nghĩ với hoàn cảnh của mình, anh có thể lấy được vợ và may mắn sinh được cô con gái thông minh lanh lợi. Vì chi phí học ở thành phố quá cao nên anh đã gửi bé về quê ở với người bà con, hàng tháng vợ chồng anh gửi tiền về cho con ăn học, anh không tiếc cho con đi học thêm, mình lo cho con thì sau này con lớn lo lại cho mình”, anh Trung tự hào chia sẻ.

100.00% Raised
Đã góp được: 12,000,000₫
Cần huy động: 12,000,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
1 Donors

Anh Lê Minh Trung (1978) quê quán Bến Tre, anh không may bị sốt bại liệt dẫn đến khuyết tật vận động phải đi lại bằng nạng. Vợ anh lúc nhỏ bị vật nặng rơi trúng đầu dẫn đến tổn thương não, không được minh mẫn lanh lợi như những người bình thường khác. Hiện tại vợ chồng anh Trung sống trọ ở Bình Dương, hàng ngày anh đi bán vé số còn chị đi bưng bê phụ quán ăn, tiền tích góp được một phần để lo chi phí phòng trọ ăn uống của hai vợ chồng, một phần gửi về quê cho con, còn lại chút ít để dành những lúc ốm đau cần đến. Gần đây anh Trung vừa đi khám bệnh và được chẩn đoán máu nhiễm mỡ, bàng quang yếu và cao huyết áp, anh rất lo lắng, biết rằng sức khoẻ của mình đang dần đi xuống nên anh càng phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Đồng hành với anh Trung nhiều năm qua là chiếc xe lắc chế thành xe điện đã cũ, xe từng bị gãy mấy lần, cứ hư ở đâu là anh lại chắp vá ở đó nên giờ xe đầy những thanh sắt và ốc vít; phần trục cổ xe cũng bị nghiêng vẹo, khiến việc đi lại rất nguy hiểm. Anh ước mong có một chiếc xe mới để đi xa hơn, bán thêm chút đỉnh để lo cho con vì con sắp bước vào cấp 3, chi phí ăn học còn tăng lên nhiều. Quỹ Bông Sen hy vọng có thể hỗ trợ phương tiện mới cho anh Trung, để anh đi lại được an toàn hơn, mong rằng phương tiện mới này sẽ đồng hành cùng anh chắp thêm hy vọng cho tương lai.

Với mong muốn chung tay đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng, ngân hàng Deutsche Bank đã tài trợ chiếc xe của anh Trung. Đối với những chiếc xe đã được bảo trợ, Quỹ Bông Sen sẽ trao tặng hoàn toàn cho người thụ hưởng, kèm theo là bó hoa tươi thắm chúc mừng anh chị đã có được phương tiện mưu sinh của riêng mình.

Mỗi hồ sơ xét duyệt xe ba bánh điện, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại con đường mưu sinh thuận lợi cho các anh chị khuyết tật. Họ luôn thiệt thòi, khó khăn khi hạn chế trong vận động nhưng không vì thế mà nghị lực của họ giảm đi. Họ luôn mong muốn có thể chăm lo tốt cho bản thân và gia đình. Với mỗi chiếc xe, Quỹ Bông Sen vận 12.000.000 đồng để sớm bàn giao xe cho những người khuyết tật đang khó khăn trên từng bước đi nhưng vẫn miệt mài bươn chải mưu sinh.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8

Để tránh rủi ro bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại người thụ hưởng. Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.