Cô Trần T.H. đang thuê trọ ở ghép trên đường Nguyễn Kiệm với chi phí khoảng 1,9 triệu đồng mỗi tháng. Cuộc sống vốn đã chật vật, nay lại càng khó khăn hơn khi chồng cô đi làm xa, ít quan tâm, hỗ trợ. Mọi gánh nặng gần như đổ dồn lên đôi vai nhỏ bé của cô.
Không có công việc ổn định, thu nhập của cô gần như không có. Những khoản chi tiêu hằng ngày chủ yếu trông chờ vào sự hỗ trợ ít ỏi, lúc có lúc không từ chồng hoặc người thân ở quê. Chi phí sinh hoạt tối thiểu mỗi tháng khoảng 1 triệu đồng, nhưng đó chỉ là con số “cầm cự” để tồn tại. Những ngày tháng của cô H. trôi qua trong sự chật vật, lo lắng và kiệt sức.
Cô H. chỉ là 1 trong số 25BN nghèo đang được Quỹ hỗ trợ tại BV quân y 175, mỗi tháng cứ gần tới ngày đóng viện phí, các bệnh nhân lại hỏi nhân viên bệnh viện rằng “tháng này tôi có được ký tên không?”. Ký tên đồng nghĩa với việc lại thêm 1 tháng họ được hỗ trợ chi phí chạy thận, đỡ đi 1 mối lo. Với cho phí tháng 2.2026 này, chúng tôi rất mong có được sự chung tay của các nhà hảo tâm trong việc vận động 49.585.969đ.
Để tránh rủi ro bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại người được hỗ trợ. Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Tầng 5 số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Tân Định , TP.HCM _ ĐT: (028) 39107612
Các khoản đóng góp của các Nhà hảo tâm sẽ được chuyển đến đúng trường hợp chỉ định. Sau quá trình vận động, phần dư ra sẽ chuyển qua giúp đỡ kỳ tiếp theo cho Dự án giúp người chạy thận.
Tên tài khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
Số tài khoản VND :
TK1 : 0371000481127 _ Ngân hàng Vietcombank _ chi nhánh Tân Định
Tk2 : 508317 _ ngân hàng ACB – Chi nhánh Sài Gòn
Nội dung: tên nhà hảo tâm + giúp người chạy thận Kỳ 116




