Chú Trai không có vợ con, chú theo người chị thứ hai lên Bình Dương ở trọ bán vé số kiếm sống. Hoàn cảnh khó khăn nên chú phải lấy vé số thiếu ở đại lý để đi bán. Hơn 10 ngày trước, chú bị cướp giật vé số và bị đánh.Chú lo lắng đạp xe đạp từ Bình Dương về Trà Vinh để xin tiền chị trả nợ cho đại lý. Lúc quay trở lên thì không may bị xe tông ở Long An. Được người gây tai nạn đưa vào bệnh viện cấp cứu tình hình nặng nên chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị…

14.17% Raised
Đã góp được: 1,700,000₫
Cần huy động: 12,000,000₫
Trích từ Quỹ: 10,300,000₫
1 Donors
Dự án đã hoàn thành

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Trai (sinh năm 1968) quê Trà Vinh hiện đang điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Chợ Rẫy. Hơn một tuần trước, chú đi xe đạp từ Trà Vinh lên Bình Dương thì không may gặp tai nạn. Được người gây tai nạn đưa vào bệnh viện cấp cứu tình hình nặng nên chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Tại đây, chú được chẩn đoán gãy liên lồi cầu đùi trái phải tiến hành phẫu thuật.

nguyễn ngọc trai mo
Từ nhỏ chú Trai đã mắc chứng động kinh, hay lên cơn co giật, té xỉu. Thường xuyên mất trí nhớ tạm thời sau những lần lên cơn động kinh. Chú Trai không có vợ con, chú theo người chị thứ hai lên Bình Dương ở trọ bán vé số kiếm sống. Hoàn cảnh khó khăn nên chú phải lấy vé số thiếu ở đại lý để đi bán đến chiều bán xong mới trở lại thanh toán. Hơn 10 ngày trước, chú bị cướp giật vé số và bị đánh…Chú lo lắng đạp xe đạp từ Bình Dương về Trà Vinh để xin tiền chị trả nợ cho đại lý. Lúc quay trở lên thì không may bị xe tông ở Long An. Mỗi lần về quê chú Trai chỉ đi xe dạp mà không bao giờ dám bắt xe đò vì không có tiền.

Mỗi ngày chú Trai chỉ kiếm được trên dưới 100 ngàn từ công việc bán vé số, chú tự lo ăn uống, nhà trọ và chi tiêu cho bản thân. Chú có hai người chị nhưng một người bị bệnh đã nhiều năm mất khả năng lao động, một người nữa làm ăn bị vỡ nợ phải tha hương làm thuê kiếm sống. Lúc chú nhập viện bên gây tai nạn chỉ hỗ trợ được 2 triệu đồng ở Long An đến nay không liên lạc được nữa. Nhập viện tại Chợ Rẫy được bệnh viện báo chi phí phẫu thuật và điều trị hậu phẫu cho chú Trai khoảng 20 triệu đồng, gia đình chú chạy vay mượn khắp nơi, gom góp chỉ được 10 triệu đồng đóng hết cho bệnh viện nhưng vẫn không đủ tiền cho chú phẫu thuật. Hiện số tiền 10 triệu đồng còn lại gia đình vẫn chưa có cách nào xoay sở.

Hoàn cảnh gia đình bệnh nhân lúc này đang vô cùng khó khăn. Mong Quý nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ chú Trai 10 triệu đồng để chú đủ kinh phí phẫu thuật và 2 triệu đồng nữa để chú bồi dưỡng thêm. Quỹ sẽ tiếp nhận đóng góp cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Trai đến 12h ngày 04/05/2018, chiều ngày 04/05/2018 Điều phối viên của Quỹ sẽ chuyển số tiền quý nhà hảo tâm hỗ trợ đến chú Trai để chú được sớm phẫu thuật.

Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Trai vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ Thiện Tình Thương – số 15 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612/ Số tài khoản VNĐ: 31010001023337; Số tài khoản USD: 31010370035360 tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh TP. HCM; Số tài khoản VNĐ: 0371000416907 Ngân hàng Vietcombank (VCB) – Chi nhánh Tân Định.