Nửa năm trước em Trực bị tai nạn chấn thương sọ não, đa chấn thương được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy điều trị đến nay di chứng để lại sau chấn thương quá nặng, em hay lên cơn động kinh, mất trí và thỉnh thoảng không kiểm soát được hành vi. Tay trái của em bị liệt và mắt trái bị sụp dần do vết thương ở não. Mẹ em Trực đi làm giúp việc nhà còn ba em làm nương rẫy và đốt than thuê. Từ khi em Trực bị tai nạn đến nay gia đình thật sự khó khăn khi chi phí điều trị cho em quá lớn, đến nay lâm cảnh nợ nần chống chất.
105.00% Raised
Đã góp được: 6,300,000₫
Cần huy động: 6,000,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
2 Donors
Dự án đã hoàn thành

Bệnh nhân Trần Văn Trực (17 tuổi) quê Khánh Hòa. Hơn nửa năm trước bệnh nhân bị tai nạn giao thông, chấn đoán chấn thương sọ não, đa chấn thương được bệnh viện tỉnh Khánh Hòa chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Đến nay, bệnh tình em đã thuyên giảm nhưng vẫn phải thuốc than và điều trị hằng ngày tại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hòa. Thời gian gần đây, em lên cơn động kinh ngày càng nhiều, mắt phải bị sụp dần do vết thương ở não ảnh hưởng. Được bệnh viện tỉnh Khánh Hòa chuyển viện vào bệnh viện Mắt Tp.HCM để phẫu thuật mắt cho em.

Gia đình em Trực có hai người con, em và một người anh 21 tuổi. Gia cảnh tuy khó khăn nhưng thu nhập cũng vừa đủ trang trải. Mẹ em Trực đi làm giúp việc với thu nhập 4 triệu đồng/ tháng còn ba em làm nương rẫy và đốt than thuê. Từ khi em Trực bị tai nạn đến nay gia đình thật sự khó khăn khi chi phí điều trị cho em quá lớn, ứng trước tiền lương, vay mượn khắp nơi, vay chỗ này đắp vô chỗ kia…Đến nay lâm cảnh nợ nần chống chất, khó khăn vô cùng.

tran van truc mo

Em Trực bệnh kéo dài từ tháng 11/2017 đến nay, gia đình đã xoay sở đủ mọi cách để có tiền chữa trị cho em. Điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy một thời gian dài với phí hơn 100 triệu đồng. Nhưng di chứng để lại sau chấn thương quá nặng, em hay lên cơn động kinh, mất trí và thỉnh thoảng không kiểm soát được hành vi đòi nhảy lầu tự tử. Tay trái của em bị liệt và mắt trái bị sụp dần do vết thương ở não. Ngoài điều trị phục hồi chức năng để cánh tay trái phục hồi, tránh liệt sang những vùng khác, em trực còn phải điều trị thuốc phục hồi chức năng thần kinh, hàng tháng mẹ em phải vào bệnh viện Hòa Hảo Sài Gòn để lấy thuốc vì bệnh viện ở quê không có loại thuốc này.

Mỗi tháng Ba mẹ em phải xoay sở hơn 3 triệu để mua thuốc và có tiền điều trị tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng cho em. Lần nhập viện này được bệnh viện Mắt báo chi phí phẫu thuật cho em khoảng 4 triệu đồng nhưng gia đình chưa có cách nào xoay sở được.

Mong Quý nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ em Trực 4 triệu đồng để em có đủ kinh phí phẫu thuật và 2 triệu đồng nữa để em bồi dưỡng thêm. Giúp gia đình em phần nào vượt qua khó khăn lúc này. Quỹ sẽ tiếp nhận đóng góp cho bệnh nhân Trần Văn Trực đến hết ngày 10/07/2018, sáng ngày 11/07/2018, Điều phối viên của Quỹ sẽ chuyển số tiền quý nhà hảo tâm hỗ trợ đến bệnh nhân để bệnh nhân kịp phẫu thuật.

Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho bệnh nhân Trần Văn Trực vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ Thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7-9-11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612/ Số tài khoản VNĐ: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10 hoặc số TK: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định, hoặc Số TK:  508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn, hoặc số TK: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.