Ba mẹ bé Duy Anh qua đời khi em vừa tròn 3 tuổi, một vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ bé. Mồ côi ba mẹ từ nhỏ bé được ông bà nội chăm sóc, nuôi nấng, càng khó khăn, vất vả hơn khi bé lại mang trong người căn bệnh tim bẩm sinh. Đến nay bệnh nặng cần một số tiền lớn để phẫu thuật tim nhưng ông bà nội không có cách nào xoay sở đủ.

26.76% Raised
Đã góp được: 4,550,000₫
Cần huy động: 17,000,000₫
Trích từ Quỹ: 12,450,000₫
1 Donors
Dự án đã hoàn thành

Ba mẹ bé Duy Anh qua đời khi em vừa tròn 3 tuổi, một vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ bé. Mồ côi ba mẹ từ nhỏ bé được ông bà nội chăm sóc, nuôi nấng, càng khó khăn, vất vả hơn khi bé lại mang trong người căn bệnh tim bẩm sinh. Đến nay bệnh nặng cần một số tiền lớn để phẫu thuật tim nhưng ông bà nội không có cách nào xoay sở đủ.


Bé Trần Duy Anh (13 tuổi) quê Đắk Lắk hiện đang điều trị tại khoa tim bệnh viện Nhi Đồng 1. Bé Duy Anh được phát hiện tim bẩm sinh đã hơn 10 năm nay phải thăm khám thuốc than định kỳ mỗi năm từ 1-3 lần. Đến nay, bệnh tình trở nên nặng, bé khó thở hay mệt được người nhà đưa đi cấp cứu tình hình nặng nên chuyển lên bệnh viện Nhi Đồng 1 điều trị. Tại đây, bé được chẩn đoán Thông liên thất phải nhanh chóng phẫu thuật.Ba mẹ bé Duy Anh qua đời khi em vừa tròn 3 tuổi, một vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ bé. Mồ côi ba mẹ từ nhỏ bé được ông bà nội chăm sóc, nuôi nấng, càng khó khăn, vất vả hơn khi bé lại mang trong người căn bệnh tim bẩm sinh. Gia đình có 4 sào đất trồng cây nông nghiệp, thu nhập mỗi năm tầm 50 triệu. Ông bà nội đã ngoài 65 tuổi lo mưu sinh kiếm sống đã vất vả, thu nhập mỗi năm không đủ trang trải, nhiều khi phải vay mượn và nhờ họ hàng giúp đỡ thêm, phải luôn chi tiêu tằn tiện, tiết kiệm tiền để đưa bé đi thăm khám định kỳ.


Ông nội bé Duy Anh chia sẻ: “Cháu Duy Anh như niềm an ủi của hai Bác, dù khó khăn vất vả cũng cố gắng chạy chữa để cháu được khỏe mạnh. Nhiều năm nay sức khỏe cháu càng sa sút hay mệt phải nghỉ học nên việc học hành, vui chơi cũng không được như bạn bè cùng tuổi…Lần nhập viện này bệnh tình cháu nặng hơn, hai bác biết cháu sẽ phải có một lần phẫu thuật nên cố dành dùm tiền nhiều năm nay, được 25 triệu đồng đóng hết cho bệnh viện nhưng vẫn không thấm vào đâu so với khoản chi phí quá lớn bệnh viện báo….”Chi phí cho ca phẫu thuật của bé Duy Anh là 55 triệu đồng. Ông bà nội bé đóng được 25 triệu đồng, chưa đủ tiền phẫu thuật ông nội phải về quê vay mượn và nhờ họ hàng giúp đỡ thêm gom góp hết cũng chỉ được 15 triệu đồng nữa, đến nay vẫn còn thiếu 15 triệu đồng gia đình bé chưa biết cách nào để xoay sở.


Mong Quý nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ bé Duy Anh 15 triệu đồng còn thiếu để bé có đủ kinh phí phẫu thuật và 2 triệu đồng nữa để bé bồi dưỡng thêm. Giúp gia đình vượt qua khó khăn lúc này. Quỹ sẽ tiếp nhận đóng góp cho bệnh nhân Trần Duy Anh đến hết ngày 05/08/2018, ngày 06/08/2018 Tác viên của Quỹ sẽ chuyển số tiền quý nhà hảo tâm hỗ trợ đến bệnh nhân.


Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho bé Trần Duy Anh vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ Thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612/ Số tài khoản VNĐ: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10 hoặc số TK: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định, hoặc Số TK:  508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn, hoặc số TK: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.