Mẹ bệnh, tìm đủ mọi cách để chăm lo cho mẹ, nhiều năm nay lo thuốc than thăm khám, đến nay không may cô Quen lâm bệnh năng, phải điều trị nhiều ngày trong phòng hồi sức, tốn kém nhiều chi phí. Gia đình lâm cảnh khó khăn khi số tiền điều trị cho cô quá lớn, các con lại không có công việc ổn định, người làm phụ hồ người làm thuê công việc đồng áng. Vay mượn, gom góp số tiền điều trị nay đã hơn 100 triệu đồng.
100.00% Raised
Đã góp được: 17,000,000₫
Cần huy động: 17,000,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
1 Donors
Dự án đã hoàn thành

Bệnh nhân Trương Thị Quen (sinh năm 1962) quê Bạc Liêu, hiện đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy. Gần 1 tháng trước, cô Quen có triệu chứng đau, sưng to hàm trái, tình hình ngày càng nặng được người nhà đưa đi cấp cứu và chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Tại đây, Cô được chẩn đoán Abcess (áp xe) vùng cổ trái lan trung thất.Cô Quen ly hôn chồng đã lâu, vất vả, tảo tần khi cô phải làm thuê nhiều việc để nuôi ba người con khôn lớn. Nhiều năm trở lại đây, sức khỏe cô Quen dần yếu đi nhiều do bệnh cao huyết áp, đau cơ xương khớp mất hoàn toàn khả năng lao động. Cô phải đi thăm khám thuốc than thường xuyên mỗi tháng. Ba người con của cô đa số cũng không có nghề nghiệp ổn định, người làm phụ hồ, người làm công nhân, làm mướn công việc đồng áng. Cô con gái út đã có gia đình hoàn cảnh khó khăn nên cũng không phụ giúp được nhiều cho mẹ. Hai người con trai làm thuê tại Sài Gòn ngoài trả các khoảng chi phí thuê nhà, ăn uống người con thứ 2 đi học thêm nghề dược với ước mong cuộc sống sau này đỡ vất vả.


Mẹ bệnh, ba anh em tìm đủ mọi cách để chăm lo cho mẹ, nhiều năm nay lo thuốc than thăm khám, đến nay không may mẹ lâm bệnh năng tiền điều trị quá lớn, lại phải điều trị nhiều ngày trong phòng hồi sức, tốn kém rất nhiều chi phí. Từ đó đến nay, con cô Quen đã xoay sở, vay mượn đóng hơn 100 triệu đồng cho bệnh viện nhưng vẫn chưa đủ chi phí để mẹ điều trị.


Dự kiến cô Quen còn phải điều trị vô thuốc tại phòng hồi sức thêm 2 tuần nữa với chi phí dự kiến khoảng 15 triệu đồng. Không biết vay mượn thêm ở đâu, nợ nần chồng chất, các con của cô hoàn toàn không còn khả năng xoay sở.


Quỹ Từ thiện Bông Sen mong Quý nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ bệnh nhân Trương Thị Quen 15 triệu đồng để cô được điều trị tiếp và 2 triệu đồng chi phí phục hồi sức khỏe sau điều trị giúp gia đình cô phần nào vơi bớt khó khăn. Quỹ sẽ tiếp nhận đóng góp đến 12h ngày 12/07/2019, chiều ngày 12/07/2019 Quỹ sẽ trao số tiền nhà hảo tâm hỗ trợ đến gia đình bệnh nhân.


Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho bệnh nhân Trương Thị Quen vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612/ Số tài khoản VNĐ: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10 hoặc số TK: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định, hoặc Số TK: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn, hoặc số TK: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.