Suốt những ngày qua, tình hình dịch diễn biến phức tạp, bà con mưu sinh trên đường phố dường như không thể tạo ra thu nhập nhưng bao lo toang trong gia đình vẫn còn đó. Một bữa cơm chia hai, gói mì, chén canh cầm chừng, thậm chí là chịu đói để tiết kiệm chi tiêu. Trước tình cảnh ấy, những Quán Yên Vui và Nụ Cười đang ra sức mang đến những suất ăn ấm nóng và dinh dưỡng đến với họ, chí ít thì cũng mong họ giữ được sức khỏe. Các Quán không chỉ hỗ trợ suất ăn cho bà con đang gắng gượng mưu sinh mà còn cả trong một số khu vực xóm lao động đang bị phong tỏa .
0.00% Raised
0 Donors

Những ngày qua khúc ca tình nguyện của Quỹ Bông Sen lại vang lên khi tất cả các Quán Nụ Cười tại HCM đều hoạt động trở lại. Các quán Nụ Cười 1,2,4,6,7,8 và 9 cùng Quán Yên Vui Hà Nội, Nghệ An, Gia Lai, Quảng Trị, Đà Nẵng, Cần Thơ, An Giang đều bán lại. Các quán Yên Vui cũng cố gắng không ngừng hỗ trợ cho người dân đang mưu sinh. Rất nhiều quán tổ chức cho tình nguyện viên mang cơm đi phát cho người phải mưu sinh, người khó khăn trong dịch bệnh và cho bà con đang ở trong khu vực phong tỏa .

Cập nhật tình hình hỗ trợ suất ăn cho người cần thiết đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong năm 2021

– Ngày 23/6/2021: Sau hơn 1 tháng tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn phòng dịch, Quán đã hoạt động trở lại để hỗ trợ bà con. Mặc dù tình hình dịch bệnh ở khu vực này dần ổn định nhưng hoạt động mưu sinh vẫn còn rất khó khăn. Mong rằng, với sự trở lại của Yên Vui Đống Đa – Hà Nội sẽ hỗ trợ được bà con phần nào áp lực mưu sinh.

– Đến ngày 02/6/2021: Ở đầu cầu Yên Vui Long Xuyên – An Giang, các Bạn hỗ trợ gần 400 phần quà gồm 5kg gạo, 15 gói mì tôm, 1 chai nước tương 1 chai dầu ăn và tiền mặt

– Tại Yên Vui Pleiku – Gia Lai, nhận thấy cuộc sống của bà con đồng bào gặp khó khăn, suất cơm với họ lớn vô cùng nên mỗi buổi bán, các bạn nhân viên sẽ vượt gần chục cây số để hỗ trợ cho họ bữa cơm trưa, tiết kiệm thêm chút tiền để lo cho gia đình. Nhìn thấy cảnh một chị chỉ ăn cơm với rau, để dành lại con cá cho đứa con ở nhà. Xót xa lắm!
– Hành trình hỗ trợ người dân đang mưu sinh trên đường phố bị ảnh hưởng bởi Covid vẫn tiếp tục diễn ra. Những suất cơm vẫn đang được hỗ trợ mỗi ngày ở khắp nơi trên cả nước. Chúng tôi vô cùng trân trọng những đóng góp của Quý Nhà hảo tâm đã gửi về đồng hành cùng Quỹ trong khoảng thời gian khó khăn này.
Mọi sự đồng hành cho Dự án Suất ăn giá rẻ có thể liên hệ qua:
? YouTube Kênh truyền hình nội bộ, trực tiếp những buổi hoạt động của các Quán trên khắp cả nước:
? Email: tuthientinhthuong@gmail.com
? Điện thoại: 028 3910 7612
Hoặc gửi đến:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.
Cùng xem lại hành trình hỗ trợ những suất cơm 0 đồng năm 2020 và một số hình ảnh mới cập nhật của năm 2021
Các quán hỗ trợ suất ăn mang đi
Những suất cơm 0 đồng được hỗ trợ đến người lao động
Quán Yên Vui Long Xuyên – An Giang hỗ trợ vật phẩm cho bà con