“Chương trình Giáo dục Nụ Cười 7 - Giúp Trẻ Mồ Côi” là dự án không thời hạn nằm trong nhóm dự án hỗ trợ giáo dục của Quỹ Bông Sen do Quán Nụ Cười 7 thành lập và điều hành. Dự án triển khai các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho trẻ mồ côi tại các trại trẻ mồ côi, nhà tình thương, mái ấm bao gồm cung cấp học bổng ngắn hạn hoặc dài hạn; cung cấp học phí và các chi phí liên quan đến việc học tập cho các em học sinh hiếu học.
0 Donors

Trẻ mồ côi là nhóm trẻ chịu nhiều thiệt thòi khi không nhận được tình yêu thương, sự chăm sóc từ ba mẹ người thân, phải sống trong những gia đình thay thế như mái ấm, nhà tình thương. Các em phải trải qua nhiều mặc cảm, tự ti đặc biệt khi không có nhiều điều kiện để đến trường, thiếu thốn kinh phí để phục vụ cho quá trình học tập.


“Chương trình Giáo dục Nụ Cười 7 – Giúp Trẻ Mồ Côi” là dự án không thời hạn nằm trong nhóm dự án hỗ trợ giáo dục của Quỹ Bông Sen do Quán Nụ Cười 7 thành lập và điều hành. Dự án triển khai các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho trẻ mồ côi tại các trại trẻ mồ côi, nhà tình thương, mái ấm bao gồm cung cấp học bổng ngắn hạn hoặc dài hạn; cung cấp học phí và các chi phí liên quan đến việc học tập cho các em học sinh hiếu học.


Dự án Giáo dục Nụ Cười 7- Giúp Trẻ Mồ Côi gồm 3 chương trình miễn phí:
(1) Lo việc học cho trẻ em mồ côi tại các trại trẻ mồ côi, nhà tình thương, mái ấm (gồm học phí, sách giáo khoa, đồng phục, …).
(2) Cung cấp suất ăn dinh dưỡng cho học sinh tại các mái ấm (hiện đang lo cơm trưa vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu cho một số mái ấm tình thương như mái ấm tại chùa Từ Hạnh, mái ấm Dòng mến thánh giá….)
(3) Xây dựng đội ngũ nhân viên Dự án có kinh nghiệm sự phạm đến giảng dạy tại một số lớp học tình thương, giáo dục về kiến thức, đạo đức cũng như hỗ trợ các em về mặt tậm lý làm điểm tựa cho các em.


Ông Nguyễn Minh Nghĩa – Quản lý Quán cơm Xã hội Nụ Cười 7 sẽ nhận nhiệm vụ Chủ nhiệm Dự án “Chương trình Giáo dục Nụ Cười 7 – Giúp Trẻ Mồ Côi”

Liên hệ: 0902 515 490 (Mr. Minh Nghĩa) hoặc 0363 477 066 (Ms. Hoàng Anh)


Mọi đóng góp cho Dự án Chương trình Giáo dục Nụ Cười 7- Giúp Trẻ Mồ Côi xin vui lòng gửi về tài khoản:
Tên TK: Quỹ từ thiện Bông Sen
Số TK: 0602.0924.3949 Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Tân Định_ PGD Võ Thị Sáu.