Từ thiện Tình Thương đến thăm em Nguyễn Thanh Nam đúng lúc mẹ em từ Củ Chi lên. Nam có vẻ rất vui, quấn quýt bên mẹ suốt vì hai mẹ con rất ít dịp được gặp nhau. Nam bị bệnh tim, cần phải thông tim nên nằm bệnh viện Nhi Đồng 1 suốt cả tháng nay. Mẹ Nam bị thận, phải nằm ở bệnh viện Củ Chi để chạy thận liên tục.

 


Do ăn uống không đủ chất, Nam bị thiếu máu nên chưa thể tiến hành ca mổ

 

Tiền chữa bệnh cho 2 mẹ con, tiền sinh hoạt cho 5 người trong nhà chỉ trông chờ vào người cha làm công nhân cây kiểng nên cha em không dám nghỉ việc. Mỗi ngày chỉ có một chị gái 16 tuổi chăm sóc Nam. Hai chị em nằm chung chiếc giường bệnh, chia nhau phần cơm từ thiện xin được hàng ngày. Nam đã có lịch mổ thông tim, nhưng do ăn uống không đủ chất, thiếu máu, người em quá gầy nên các bác sĩ chưa thể tiến hành ca mổ được.

 


Mẹ bé Thanh Nam nhận 5.000.000đ tiền hỗ trợ từ quỹ Từ thiện Tình Thương

 

Ngày 25/4, từ thiện Tình Thương đến thăm và hỗ trợ 5.000.000đ để hai chị em Thanh Nam chi tiêu ăn uống hàng ngày. Nhưng trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn vì nhà Nam vẫn chưa kiếm đủ chi phí thông tim, mong sẽ có nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm giúp em vượt qua những khó khăn này.