Nhận được thông tin bé Nguyễn Thị Tường Vy, bị lủng tim bẩm sinh gây khó thở ảnh hưởng nặng đến phế quản, gia đình đang nợ viện phí không thể chuyển viện, điều phối viên Quỹ từ thiện Tình Thương nhanh chóng có mặt tại bệnh viện Nhi Đồng 2 để trợ giúp bé.

 

 

Ngay trong giấc ngủ hơi thở của vé cũng hết sức khó khăn

 

Hiện nay gia đình đang nợ viện phí tại bệnh viện Nhi đồng 2 là 4,688,000đ. Bé Tường Vy đang cần chuyển viện, nhập Viện tim để tiếp tục điều trị, gia đình quá khó khăn không có tiền thanh toán viện phí nên vẫn phải cho bé nằm đợi tại bệnh viện Nhi đồng.

 

Bố mẹ bé Tường Vy đến với nhau khi còn quá trẻ, không làm hôn thú nên bé cũng chưa được làm giấy khai sinh, và cũng không có bảo hiểm y tế, toàn bộ khoản chi phí điều trị cho bé phải đi vay mượn khắp nơi. Quỹ từ thiện Tình Thương trợ giúp gia đình khoản tiền 5.000.000đ để thanh toán số tiền nợ viện phí, làm thủ tục chuyển viện.

 

Quỹ từ thiện Tình Thương trợ giúp gia đình khoản tiền 5.000.000đ để thanh toán số tiền nợ viện phí

 

 

Người mẹ trẻ luôn cúi thấp mặt để che đi dòng nước mắt vì lo sợ cho bệnh tật của con

 

10 tháng tuổi, bé đã chuyển hết bệnh viện này đến bệnh viện khác. Theo yêu cầu của bác sỹ chuyên khoa, bé cần phải tiến hành phẫu thuật, nếu không cuống phổi sẽ sưng to dẫn đến tử vong, tuy nhiên cơ hội sống sót của bé sau phẫu thuật cũng chỉ là 50%.

 

Người mẹ trẻ chỉ còn biết khóc bên đứa con nhỏ từng đêm khi chi phí cho ca phẫu thuật quá lớn, không còn khả năng xoay sở. Nhìn con ngày càng đau đớn, ngày càng gần cái chết hơn mà người làm mẹ bất lực không thể làm gì. Bé đang trông chờ từng ngày vào những tấm lòng hảo tâm để giành giật lấy cơ hội được sống tiếp…