Gia cảnh anh Trọng hết sức vất vả. Cả nhà sống trong căn nhà thuê chật hẹp ở quận Gò Vấp, đêm còn không đủ chỗ nằm cho năm người. Hai anh em anh Trọng chỉ được một góc ngoài hành lang gió lạnh, nhường chỗ ấm trong nhà cho ba mẹ và người em gái bị thiểu năng. Anh cùng em trai làm phụ hồ đắp đổi qua ngày, mẹ anh bán vé số, ba chạy xe ôm cũng không kiếm thêm được bao nhiêu. Thu nhập gia đình còn không đủ ăn, một khoản tiền để dành cho lúc cấp bách trở thành điều không tưởng.

Bị cơn đau bụng hành hạ suốt hai ngày anh mới chịu đi khám. Bác sĩ cho biết anh bị viêm ruột thừa cấp tính, chỗ mưng mủ cần được mổ ngay. Biết để lâu sẽ nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cả nhà chỉ biết nhìn anh Trọng nằm trong góc nhà đau đớn, bởi lẽ không thể nào xoay sở được số tiền lớn.

 

Nhờ người hàng xóm tốt bụng cho vay tiền, anh Trọng đã được mổ ruột thừa ngày 4/1

 

Một người hàng xóm biết chuyện liền cho gia đình anh vay 2.000.000đ, anh Trọng được đưa vào viện và mổ trong ngày 4/1. Tuy nhiên vì còn nợ chi phí phẫu thuật, anh vẫn chưa được đưa ra phòng chăm sóc.

Nhận được thông tin, quỹ Từ Thiện Tình Thương đến thăm và hỗ trợ anh Trọng 6.000.000đ, chi phí phẫu thuật đã được thanh toán ngay trong ngày.

 

Quỹ Từ Thiện Tình Thương hỗ trợ gia đình anh 6.000.000đ chi phí mổ