Chị Hàn Thị Tuyển sinh năm 1987, hiện nay tạm trú tại Biên Hòa-Đồng Nai. Sau khi sinh con được 1 tuần thì chị thấy toàn thân e ẩm nên đã khám sức khỏe và được chẩn đoán là u tủy hệ thần kinh. Trong thời gian nằm viện 6 tháng chị Tuyển đã làm phẫu thuật 2 lần. Lần 1 là 19.000.000đ, lần 2 là 13.000.000đ. Hiện hai chân của chị rất yếu không cử động được do bị nhiễm trùng. Gia đình đã chạy mượn khắp nơi nhưng không còn khả năng chi trả, mỗi tuần bệnh viện yêu cầu đóng tạm ứng 5 triệu đồng. Lúc trước 2 anh chị có làm công nhân nhưng sau khi phát hiện bệnh thì đều nghỉ làm để chăm sóc cho con và điều trị bệnh. Hằng ngày gia đình đều phải xin cơm từ thiện trong bệnh viện để đỡ phần chi phí.

 

Theo bác sĩ điều trị thì khả năng phục hồi hai chân là rất thấp, hiện đang điều trị xử lý nhiễm trùng nằm lại theo dõi khoảng 7 đến 8 tháng. Mẹ của chị Tuyển đã không còn nước mắt để khóc cho số phận nghiệt ngã của con mình nữa, giờ đây bà hiểu rằng chỉ có cố gắng hết sức mình làm chổ dựa cho con vượt qua sóng gió trong cuộc đời này bởi con đường phía trước còn rất dài.

 

Chị Hàn Thị Tuyển đang nằm điều trị tại bệnh viện

Điều phối viên trao tiền cho mẹ chị Tuyển


Luôn đồng cảm chia sẻ cho những mảnh đời khó khăn, Quỹ Từ Thiện đã có mặt nhằm chia bớt phần nào gánh nặng trên đôi vai nhỏ bé, số tiền 5.000.000đ tuy không nhiều nhưng đã thắp lên trong chị Tuyển và gia đình một niềm tin yêu rằng trong cuộc sống còn có rất nhiều trái tim nhân ái luôn hướng về cộng đồng và xã hội.Theo bác sĩ điều trị thì khả năng phục hồi hai chân là rất thấp, hiện đang điều trị xử lý nhiễm trùng nằm lại theo dõi khoảng 7 đến 8 tháng. Mẹ của chị Tuyển đã không còn nước mắt để khóc cho số phận nghiệt ngã của con mình nữa, giờ đây bà hiểu rằng chỉ có cố gắng hết sức mình làm chổ dựa cho con vượt qua sóng gió trong cuộc đời này bởi con đường phía trước còn rất dài.


Cập nhật: Đến ngày 29/5/2014, Dự án trợ giúp y tế của Quỹ từ thiện Tình Thương đã trợ giúp 124 trường hợp khó khăn, y tế với số tiền tổng cộng 747.870.000đ và 532.730 suất ăn giá rẻ bao gồm 473.446 suất cơm 2.000đ và 59.284 món nước 1.000đ.