Bệnh nhân Lê Văn Tấn (sinh năm 1954) thường trú tại Bình Tân. Hiện đang điều trị tại khoa B2 bệnh viện Quân Y 7A. Khoảng hơn một tháng trước bệnh nhân thấy trong người khó chịu, đau nhức dưới phần bụng nên đã vào bệnh viện Quân Y khám. Tại đây bệnh nhân được chẩn đoán sỏi túi mật cần được nhập viện điều trị và mổ.Chú Tấn tuổi đã cao, bị thương tật cụt hết một chân phải dùng nạn để di chuyển, chú lại mang trong mình căn bệnh sỏi túi mật nên việc đi lại bán vé số của chú cũng vì thế gặp rất nhiều khó khăn. Không người thân không nhà cửa chú phải ở nhiều nơi để thuận tiện cho việc buôn bán. Cuộc sống bấp bênh, cộng thêm thu nhập của chú cũng chỉ đủ sống qua ngày.


Trước Tết, khi mọi người nô nức sắm sửa để chào đón một năm mới ấm cúng, thì chú lại vào viện để điều trị sỏi túi mật nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn chú không có tiền đóng viện phí để mổ nên ngày ngày chú phải dùng thuốc để mong cơn đau không hành hạ cơ thể mình.


Thế nhưng, đã hơn một tháng trôi qua căn bệnh không thuyên giảm mà càng ngày càng làm chú đau hơn, lại không có người thân bên cạnh chăm sóc, chú vẫn phải gượng dậy đi làm mỗi ngày chỉ mong có đủ cơm ăn qua ngày. Cuộc sống của một người lành lặn mang trong mình căn bệnh vốn dĩ cũng đã rất khó khăn huống gì chú Tấn lại là người thương tật. Sắp tới đây chú phải điều trị mổ sỏi túi mật chi phí lên đến 6 triệu đồng nhưng chú không có khả năng vay mượn được ai nữa. Hoàn cảnh khó khăn bủa vây lấy chú đã làm chú ngày một tiều tụy đi, chú không biết xoay sở vào đâu.


Hơn bao giờ hết, bệnh nhân rất cần sự chung tay, chia sẻ, giúp đỡ của Quý nhà hảo tâm. Quỹ Từ thiện Bông Sen mong Quý nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ bệnh nhân 6 triệu đồng chi phí điều trị và 2 triệu đồng phí phục hồi sức khỏe sau điều trị, để giúp chú có đủ chi phí phẩu thuật.Danh sách nhà hảo tâm đóng góp cho bệnh nhân Lê Văn Tấn
đến chiều ngày 15/03/2020

1. Nhà hảo tâm Vo Dinh Nhat Huy hỗ trợ 1.000.000 đồng
2. Nhà hảo tâm Ẩn danh hỗ trợ 800.000 đồng
3. Nhà hảo tâm Ngo Kieu Phuc Thao hỗ trợ 500.000 đồng
4. Nhà hảo tâm Ẩn danh hỗ trợ 100.000 đồng

Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho bệnh nhân vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612

Các khoản đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ được chuyển đúng đến bệnh nhân được chỉ định. Tuy nhiên, để tránh tình trạng quá nhiều nguồn dồn về một mối mà các trường hợp kém may mắn khác không có được, chúng tôi xin phép nếu tổng số tiền quyên góp được nhiều hơn 120% số cần giúp đỡ chúng tôi chỉ chuyển tối đa 120% cho người bệnh và phần dư ra sẽ chuyển qua giúp đỡ kỳ tiếp theo.

Số tài khoản VNĐ:
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.