Chồng mất sớm, đứa con gái duy nhất cũng qua đời khi mới 18 tuổi. Cuộc đời quá chịu quá nhiều đau thương, mất mát những người thân, căn bệnh suy tim ngày càng diễn biến xấu đi. Nhập viện cấp cứu và được chỉ định phẫu thuật nhưng chi phí quá lớn vượt ngoài khả năng, đã có lúc chị N tuyệt vọng muốn từ bỏ.

Chị Nguyễn T.H,N, sinh năm 1968 tại Bình Phước bị bệnh tim từ năm 18 tuổi nhưng chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, Chị vẫn đi khám và uống thuốc duy trì. Chị lập gia đình và có 1 người con gái. Nhưng số phận trớ trêu, chồng chị mắc bệnh và qua đời sớm. Tất cả cuộc sống của chị chỉ còn lại cô con gái để nương tựa nhau trong cuộc sống nhưng một lần nữa, chị lại đón nhận sự mất mát gần như là tất cả, con gái chị qua đời khi chỉ 18 tuổi. Tinh thần suy sup, sức khỏe của chị lại càng ngày kém đi. Chị N được chẩn đoán suy tim, hở van 2 lá, hở van 3 lá và thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra

Ngày 10-11 vừa qua, chị nhập viện cấp cứu tại Viện Tim Tp.HCM trong tình trạng nôn, đau đầu, mệt mỏi. Với tình trạng sức khỏe hiện tại, chị cần được phẫu thuật sớm để tránh tình trạng nghiêm trọng hơn. Gia đình chị N thuộc diện hộ nghèo của địa phương, những năm gần đây sức khỏe không tốt nên chị chỉ ở nhà, sống nhờ vào tiền trợ cấp hàng tháng và được nhà thờ cho thêm gạo để sống qua ngày. Chị có BHYT nhưng chi phí phẫu thuật dự kiến phải đóng thêm hơn 70 triệu đồng là quá sức với chị. Hiện tại chị chỉ đóng được hơn 5 triệu đồng tạm ứng lúc cấp cứu do chị cháu gái gom góp và mượn thêm.

Trước hoàn cảnh neo đơn và khắc khổ của chị N, Quỹ Bông Sen mong muốn có thể vận động được 32.000.000 đồng. Trong đó, 30 triệu hỗ trợ viện phí, 2 triệu chi phí bồi dưỡng sức khỏe để hỗ trợ chị vượt qua sự khó khăn này. Hy vọng rằng với sự quan tâm, động viên từ sự hỗ trợ của Quỹ như Quý Nhà hảo tâm sẽ giúp chị có thêm sự an ủi trong cuộc sống.

Để tránh rủi ro bệnh nhân bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại bệnh nhân. Mọi đóng góp cho bệnh nhân vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Các khoản đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ được chuyển đúng đến bệnh nhân được chỉ định. Tuy nhiên, để tránh tình trạng quá nhiều nguồn dồn về một mối mà các trường hợp kém may mắn khác không có được, chúng tôi xin phép nếu tổng số tiền quyên góp được nhiều hơn 120% số cần giúp đỡ chúng tôi chỉ chuyển tối đa 120% cho người bệnh và phần dư ra sẽ chuyển qua giúp đỡ kỳ tiếp theo.
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
Số tài khoản VND:
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Agribank – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hàm Nghi.
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ kỳ 526