Trong lúc lên cơn động kinh, anh Lê Tuấn (Quận 10, Tp HCM) không may bị chấn thương ở phần ngực, hông và cổ. Phần phổi cũng bị tràn nước rất nghiêm trọng nên anh phải nhập viện và điều trị một thời gian dài.
 
Trước đây anh Tuấn là nhân viên giao hàng cho một xưởng thuốc. Anh còn một người anh trai đang làm công nhân tại khu công nghiệp. Cả hai anh em đều có thu nhập thấp và không ổn định. Ba mẹ anh đã già, gia tài chỉ có một chiếc ghế và mảnh gương đặt giữa căn nhà nhỏ làm thành tiệm hớt tóc. Cả gia đình 4 người ky cóp bao lâu chỉ được vỏn vẹn 6.000.000đ, giờ phải mang tất cả đi nộp viện phí khi anh Tuấn gặp nạn. Đến nay tuy tình hình sức khỏe đã bình phục, anh Tuấn vẫn chưa thể nào xuất viện vì vẫn còn nợ viện phí. Nhận được thông tin, Quỹ từ thiện Tình Thương đã đến thăm và hỗ trợ 2.000.000đ để anh có thể đóng số viện phí còn nợ và trở về nhà ngay trong ngày.
 
Vết thương ở cổ của anh đã hồi phục, nhưng anh vẫn chưa thể xuất viện vì còn nợ viện phí
 
Từ thiện Tình Thương hỗ trợ anh Tuấn 2.000.000đ để anh đóng viện phí và xuất viện

Nhận số tiền hỗ trợ, anh Lê Tuấn hết sức vui mừng. Giờ đây anh đã không còn nỗi lo cha mẹ già ở nhà phải chạy vạy vay mượn để anh có tiền xuất viện. Anh nói sẽ kiếm một công việc mới ổn định hơn, để có thể đỡ đần cha mẹ, để cảnh nghèo bớt đeo đẳng gia đình anh.
 
Cập nhật: Đến ngày 15.7.2013, Dự án trợ giúp y tế của Quỹ từ thiện Tình Thương đã trợ giúp 63 trường hợp khó khăn, y tế với số tiền tổng cộng 309,700,000đ