Nhận được thông tin về bé Tiêu Thị Kim Anh bị phỏng cồn, điều phối viên Quỹ từ thiện Tình Thương đã đến BV Nhi Đồng 1 thăm bé. Nằm trên giường bệnh phòng cách ly, Kim Anh bị băng trắng khắp người, tay chân phải giữ cố định để tránh em giãy giụa làm ảnh hưởng đến vết thương. Em nằm bất động trên giường vì mỗi cử động đều gây đau đớn, Chỉ có đôi mắt luôn ngân ngấn nước, nỗi hoảng sợ vẫn còn nguyên khi em nhớ lại ngọn lửa phực lên từ chai cồn bị đổ, làm em bị phỏng nặng toàn bộ phần mặt, ngực và tay chân.
 
Kim Anh phải nằm bất động trên giường vì mỗi cử động đều gây đau đớn
 
Từ lúc Kim Anh bị nạn cho đến nay, mẹ phải bỏ việc ở xưởng may giày để túc trực ở bệnh viện chăm em. Ba cũng bỏ việc đồng áng, ngược xuôi khắp nơi hỏi mượn tiền bạc cho em phẫu thuật. Đến nay Kim Anh đã qua 3 lần ghép da, số chi phí nợ bệnh viện đã lên đến 60.000.000đ và gia đình em không có cách gì xoay sở nổi. Hàng ngày chăm sóc Kim Anh trên giường bệnh, mẹ thường để dành tiền cho em được ăn cháo, uống sữa. Phần ba mẹ có bữa ăn suất cơm từ thiện, có bữa nhịn đói để dành tiền cho con mình. Nhận thấy hoàn cảnh gia đình Kim Anh đang rất ngặt nghèo vì chi phí chữa chạy cho con, Từ thiện Tình Thương đã hỗ trợ 5.000.000đ. Số tiền này tuy không thể trả được tất cả số viện phí còn nợ, nhưng phần nào có thể giúp gia đình em trong cơn bức bách. Kim Anh có thêm chi phí ăn uống bồi dưỡng trong thời gian chữa trị còn kéo dài.
 
Điều phối viên Từ thiện Tình Thương trao 5.000.000đ cho ba bé Kim Anh
 
Các bác sĩ cho biết Kim Anh bị phỏng nặng, vết phỏng lại quá rộng nên cần thời gian điều trị lâu dài. Để Kim Anh có cơ hội hồi phục, Từ thiện Tình Thương mong rằng sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm có thể giúp đỡ gia đình bé chi phí điều trị, để nỗi hoảng sợ có thể tan đi, trả lại niềm vui và sự ngây thơ trong đôi mắt cô bé 12 tuổi.
 
Cập nhật: Đến ngày 19.7.2013, Dự án trợ giúp y tế của Quỹ từ thiện Tình Thương đã trợ giúp 68 trường hợp khó khăn, y tế với số tiền tổng cộng 340,820,000đ