Những “món ngon” tại quán Nụ Cười không đơn thuần là do nguyên vật liệu, gia vị, hay tay nghề của một đầu bếp cừ khôi, mà nó còn chứa đựng cả tấm lòng của những nhà hảo tâm – những người muốn cùng Quỹ Từ Thiện Tình Thương mang đến cho người nghèo những bữa ăn thật sự đặc biệt, chất lượng.

Như thông lệ hằng tháng, tại hệ thống quán cơm Nụ Cười, không khó khăn để bắt gặp những nụ cười hạnh phúc mỗi ngày, đặc biệt là vào những ngày tổ chức chương trình bán món nước mỗi tháng. Với sự chung tay của nhóm bạn “Ngày thứ 5 hạnh phúc” và sự góp sức của rất nhiều nhà hảo tâm như: Công ty Minh Đạt Food, Ngân hàng Shinhan, Công ty nước giải khát Hòa Bình, nhóm Từ thiện ánh sáng… đã mang đến những bữa ăn đặc biệt thật ngon và đầm ấm cho người dân lao động nghèo.

Với sự phong phú và đa dạng trong thực đơn, với 8 buổi bán món nước trong tháng 3, chương trình “Ngày thứ 5 hạnh phúc” đã bán ra gần 4.000 suất ăn như: Bún bò, hủ tiếu bò viên, phở gà, phở bò, phở dê, bò kho bánh mì…với giá chỉ 1.000 đồng/suất.

Có lẽ điều đọng lại nhiều nhất với chúng tôi đó chính là nụ cười ấm lòng hiện hữu trên khuôn mặt người đàn ông bán vé số, những người phụ nữ mua ve chai hay những em sinh viên nghèo khi lần đầu thưởng thức những món ngon mắc tiền mà có thể chưa lần nào họ thử qua trong đời…

Dưới đây là là một số hình ảnh được chúng tôi ghi nhận tại các quán cơm, những hình ảnh đủ làm ấm lòng bất cứ ai:

Món phở gà hấp dẫn tại quán cơm Nụ Cười 3 và 4

Món hủ tiếu bò viên đậm đà tại quán Nụ Cười 2

Lạ miệng với món Phở dê ở Nụ Cười 6

Thơm lừng món bò kho bánh mì tại quán Nụ Cười 7

Hay bắt mắt với món bún bò ở quán Nụ Cười 1

Đặc biệt mỗi món chỉ với 1.000 đồng

Nhưng bằng cả sự ân cần và tâm huyết của các tình nguyện viên để chăm chút cho mỗi suất ăn.

Vì thế quán lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con

Bạn có thấy niềm vui đang được lan tỏa ?