Anh Nguyễn Hải Hiệp từ San Diego – Mỹ chuyển về cho Từ thiện Tình Thương số tiền 10.000.000đ, thông qua Quỹ để giúp đỡ có chỉ định cho bé Lê Thị Yến Nhi, một bệnh nhi bị phỏng axit nặng đang điều trị dài hạn tại bệnh viện Nhi Đồng. Đây là số tiền rất lớn đối với bé và gia đình, Từ thiện Tình Thương sẽ lựa chọn cách tốt nhất để chuyển số tiền này đến gia đình Yến Nhi, phục vụ toàn bộ cho mục đích chữa bệnh và hồi phục sức khỏe cho bé như mong muốn của nhà hảo tâm.

 

Hiện nay tình trạng của bé Yến Nhi vẫn chưa có nhiều chuyển biến, vết phỏng quá nặng và ăn sâu vào da khiến cho quá trình chữa trị kéo dài, bé vẫn ngày đêm chịu đựng với những cơn đau đớn thể xác hành hạ.

 

Chúng tôi thực sự xúc động và thay mặt Quỹ cùng gia đình bệnh nhân, gởi đến anh Nguyễn Hải Hiệp lời tri ân sâu sắc. Vào tháng 10/2012, Từ thiện Tình Thương cũng đã nhận được số tiền đóng góp hơn 100 triệu từ anh Hubert Lee qua tài khoản của Quỹ, yêu cầu đóng góp có chỉ định toàn bộ cho dự án y tế của Quỹ.

 

Xin được cảm ơn tấm lòng của tất cả các nhà hảo tâm, Từ thiện Tình Thương và các nhà hảo tâm chưa hề gặp mặt nhau, chưa từng quen biết nhau nhưng sự gắn kết giữa chúng ta rất mãnh liệt khi cùng chung một mong ước duy nhất: giúp những mảnh đời nhỏ bé vượt qua tai ương bệnh tật để tiếp tục cuộc sống, để tìm thấy một ngày mai tốt đẹp hơn và giúp họ tin rằng những phép màu không phải chỉ do thần thánh mang đến…

 

 

Hình ảnh bé Yến Nhi trong chuyến thăm mới nhất của Từ thiện Tình Thương vào ngày 19/12