Hệ thống quán cơm Nụ Cười hiện nay có 5 địa điểm tại TP.HCM, phục vụ suất cơm giá 2.000đ hoặc món nước giá 1.000đ . Không chỉ đem đến cho người nghèo những bữa ăn thật sự ngon mà quán cơm Nụ Cười còn là nơi sẻ chia lòng tốt.

     Rất nhiều nhà tài trợ là các công ty, doanh nghiệp, nhóm bạn đã đồng hành cùng hệ thống quán cơm Nụ Cười bằng hình thức tài trợ kinh phí và trực tiếp tham gia chuẩn bị những buổi bán. Bằng cách này, rất nhiều món ăn ngon tưởng như xa xỉ đối với người lao động nghèo như cơm đùi gà, phở bò, bún bò, hủ tiếu Nam Vang, bún mọc… đã được phục vụ đến bà con. Chúng tôi vô cùng biết ơn các nhà tài trợ thường xuyên và không thường xuyên như nhóm bạn Ngày thứ 5 hạnh phúc, ngân hàng Shinhan, Công ty Sunshine Care, Minh Đạt Food, Chun Li Tatoo, những mạnh thường quân… đã đồng hành và giúp sức cùng chúng tôi.

     Để tham gia chương trình “Một ngày trải nghiệm”, các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chỉ cần liên hệ với chúng tôi để sắp xếp địa điểm, thời gian thực hiện, quyết định món ăn… Trong ngày bán riêng của mình, các công ty có thể cho nhân viên đến quán Nụ Cười, cùng tình nguyện viên của chúng tôi chuẩn bị nguyên liệu, nấu ăn và trực tiếp mang những suất ăn nóng hổi, thơm ngon phục vụ tận tay đến với bà con nghèo. Người trao và người nhận, ai cũng nở trên môi nụ cười thật tươi. Nụ cười thay cho lời cảm ơn, thay cho lòng tốt và sự sẻ chia.

 ***Đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

      Quỹ từ thiện Tình Thương, số 15 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1.

      Điện thoại: (08) 3910 7612 (line 104 – chị Thảo Khanh/ line 214 – chị Hồng Lý)

      Email: tuthientinhthuong@gmail.com

 

Buổi bán do ngân hàng Shinhan tham gia tài trợ và làm tình nguyện viên
 

 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tham gia làm Tình Nguyện Viên một buổi nấu Phở bò

 

 

Với sự tài trợ của chị Tâm Mavroudis và nhóm bạn “ Ngày thứ 5 hạnh phúc” thành phẩm là món bún riêu
 

 

 

 

Cập nhật: Đến ngày 29/06/015, Dự án trợ giúp y tế của Quỹ từ thiện Tình Thương đã trợ giúp 145 trường hợp khó khăn, y tế với số tiền tổng cộng 880.820.000đ và 920.316 suất ăn giá rẻ bao gồm 811.462 suất cơm 2.000đ và 108.854 món nước 1.000đ