Ngày thứ năm hạnh phúc không còn xa lạ với bà con thực khách khi đến dùng bữa tại quán cơm Nụ Cười. Ngày luôn được bà con trông đợi với những món ăn mới lạ, đảm bảo dinh dưỡng mà giá cả thì vô cùng hấp dẫn. Với sự tài trợ của Công ty Minh Đạt Food, Văn Phòng đại diện MSD Việt Nam, Văn Phòng đại diện Công Ty Glaxo SmithKline Việt Nam, nhóm bạn Ngày thứ năm hạnh phúc….Tháng 11 vừa qua chương trình NT5HP tại hệ thống quán cơm Nụ Cười đã gửi hơn 6.000 suất ăn với giá 1.000 đồng/ suất đến bà con nghèo với tổng số tiền các nhà hảo tâm đóng góp vào khoảng 70 triệu đồng.

 

Ngoài việc đảm bảo vệ sinh, món ăn nấu làm sao ngon nhất, đảm bảo dinh dưỡng, bổ rẻ…Nụ cười còn chú trọng đến việc đổi món để bà con ăn được ngon miệng. Đối với những người lao động nghèo chỉ ước mong được ăn no, mặc ấm luôn cân nhắc khi dùng tiền để mua một tô phở, một tô bún giò heo hay một phần cà ri gà thì việc được thưởng thức những món ăn này với giá 1.000 đồng với bà con là một điều vô cùng vui và hạnh phúc.
 
Nhiều thực khách lạ ngại ngùng đến bàn bán phiếu hỏi nhỏ “Tôi chưa no, tôi được ăn thêm nữa không vậy cô”, “Dạ bác cứ ăn thêm cho no, ăn bao nhiêu tô con cũng bán ạ”. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt khắc khổ của bác bán vé số dạo. Nhận ra rằng niềm vui và hạnh phúc đến từ những điều giản đơn đến thế. Nụ Cười luôn mong muốn và quyết tâm sẽ mãi đồng hành cùng nhưng người lao động nghèo trong những Ngày thứ năm hạnh phúc ở những tháng kế tiếp.
 
 
Tô bún thoang thoảng mùi thơm dịu của nước dùng hòa lẫn với vị ngọt của thịt bò, vị cay nồng của sa tế quyện chung với ruốc và sả tại Nụ Cười 3
 
 
Những tô bún măng gà thơm ngon tại Nụ Cười 4 chuẩn bị gửi đến bà con
 
 
Các anh chị Tình Nguyện viên đến từ công ty chứng khoán VNDIRECT và Văn phòng đại diện MSD Việt Nam đang tất bật chuẩn bị những phần Phở bò tại Nụ Cười 4
 
 
Bà con đang thưởng thức những phần cà ri, bánh mì thật ngon miệng.