Nhóm bạn Ngày thứ năm hạnh phúc

Cơm 2.000đ tiến tới cột mốc 1 triệu suất ăn giá rẻ cho đồng bào nghèo 

 

Đến với hệ thống Nụ Cười từ những ngày đầu khai trương quán Nụ Cười đầu tiên. Nhóm bạn Ngày thứ 5 hạnh phúc đã khởi xướng và duy trì một chương trình lâu dài và thực sự ý nghĩa cho bà con nghèo: tài trợ bán món nước bún – mì – phở giá 1.000đ tại các quán Nụ Cười.

 

Những tô phở bò, mì gà, hủ tiếu Nam Vang, bánh mì – bò kho, bún bò… chất lượng nhất đã được đầu bếp các quán Nụ Cười phục vụ đến bà con thông qua sự tài trợ của nhóm bạn Ngày thứ năm hạnh phúc. Trang Facebook ngaythunamhanhphuc chính là kênh truyền thông chính thức của chương trình. Từ một nhóm nhỏ, nhận đóng góp từ bạn bè thì hiện nay chương trình đã xây dựng được uy tín và nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Xúc động nhất là các khoản đóng góp đều đặn từ các bạn trẻ. Đó là tiền trích từ tháng lương ít ỏi của những bạn mới đi làm, trích từ quà mừng đám cưới, hoặc quà từ tiệc sinh nhật, rồi khoản tiền mừng tuổi đầu năm… đã được các bạn trẻ gởi đến chương trình như một sự chia sẻ thiết thực nhất cho những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

 

Từ ngày bán đầu tiên tại quán Nụ Cười, ngày 12/10/2012 tính đến tháng 8/2015, sau 3 năm gắn bó, nhóm bạn Ngày thứ 5 hạnh phúc đã tài trợ 115 buổi bán món nước với số tiền gần 650 triệu đồng cho hệ thống quán cơm Nụ Cười.

 

Xin được thay mặt bà con nghèo và BQL các quán cơm Nụ Cười gởi lời cảm ơn sâu sắc đến nhóm bạn Ngày thứ 5 hạnh phúc. Trong suốt hơn 3 năm qua, chương trình cùng các nhà hảo tâm của mình đã giúp cho bà con được thưởng thức nhiều món ăn ngon mà đôi khi, có những người chưa được thử qua một lần trong đời…

Những món nước giá 1.000đ do nhóm bạn Ngày thứ 5 hạnh phúc tài trợ

 

Các em bé tại một lớp học tình thương đang thưởng thức phở bò