Tiếp nối thành công của hai Phiên chợ Đồ cũ Từ thiện tổ chức hồi tháng 11/2016 và tháng 1/2017. Quán cơm xã hội Nụ Cười 3 tổ chức Phiên chợ đồ cũ từ thiện tiếp theo vào 02/04 tại Nhà ga 3A. Phiên chợ không chỉ mang lại niềm vui cho các tình nguyện viên của Quán cơm Nụ cười 3 mà còn của rất nhiều người quan tâm đến hoạt động thiện nguyện. Đây cũng là dịp mọi người cùng hòa mình trong một không gian ấm áp tình người, nơi mà từng món hàng nhỏ đều đong đầy tình cảm sẻ chia. 

 
Hơn 20 quầy hàng đồ gia dụng và trang trí, hàng lưu niệm, chén dĩa ly tách, quần áo, giày dép, túi xách, đĩa nhạc, sách báo, đồ chơi trẻ em… đã được bày bán trong niềm vui, tiếng chuyện trò rôm rả. Cả người bán lẫn người mua đều cùng một tâm nguyện là chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. 
 
Gần 34 triệu đồng là tổng số tiền thu được từ việc bán hàng, sẽ được góp vào quỹ Chương trình Nụ cười 3 – Em đến trường chăm lo chuyện học cho trẻ em gia đình gặp khó khăn và suất ăn giá rẻ 2.000 đồng phục vụ người lao động nghèo.
 
  Các mặt hàng gốm, đồ xuất khẩu do công ty Phương Tú hỗ trợ thu hút khách hàng
 
 Đây cũng là khu vực đông đúc nhất phiên chợ
 
 Các mặt hàng trang trí nội thất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng
 
 Phiên chợ thu hút các khách hàng ngoại quốc
 
Và rất đông khách hàng nội địa
 
 Nụ cười luôn thường trực trên môi người mua và người bán
 
 12 màn hình máy tính mới do Quỹ học bổng BFF quyên góp được bán hết từ sớm
 
 Sách báo cũng chiếm nhiều tình cảm của khách hàng, mua sách vừa phát triển văn hóa đọc, vừa hỗ trợ được người khó khăn
 
Các bạn sinh viên Đại học Hoa Sen cũng hăng say làm việc thiện nguyện. Những vật phẩm trang trí, quần áo các bạn mang đến đã góp phần đa dạng hóa các mặt hàng.