Sau gần một tháng sửa sang mặt bằng, mua sắm trang thiết bị, tuyển dụng nhân sự, trưa 01/07/2019 Quán Yên Vui Thanh Khê – Đà Nẵng đã có buổi bán thử đầu tiên phục vụ bà con với thực đơn cơm chay 1.000đ và cơm mặn 2.000đ.


Ngày bán thử đầu tiên quán phục vụ được gần 100 phần cơm chay và mặn. Với mặt bằng sạch sẽ, không gian được bài trí hài hòa, thoáng mát, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo giúp bà con có những bữa ăn thật ngon miệng, tiếp tục cuộc mưu sinh vất vả trong những ngày miền Trung nắng nóng. Hy vọng sắp tới khi được lan tỏa thông tin tốt hơn, được nhiều người biết đến hơn, số phần ăn quán phục vụ cho bà con sẽ được tăng lên mỗi ngày.


Quán Yên Vui nằm trong Dự án Trợ giúp suất ăn giá rẻ của Quỹ Từ thiện Bông Sen, là quán đầu tiên áp dụng mô hình mới và có địa chỉ hoạt động ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài bán các suất cơm chay, mặn với giá 1.000đ – 2.000đ/ suất, Quán còn mở các lớp huấn luyện kỹ năng mềm cho khách hàng với mục đích thực tập để đem lại yên vui cho tất cả mọi người.


Địa chỉ Quán: số 68 Lý Triện, phường An Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, bán buổi trưa các ngày thứ 2- 4 – 6 lúc 11 giờ.


Thực đơn buổi bán thử

Phần cơm chay 1.000 đồng

Phần cơm mặn 2.000 đồng

Những suất ăn được nhà bếp chuẩn bị tỉ mỉ