Trong những ngày qua, các Tác viên Quỹ Từ thiện Bông Sen từ các Quán Nụ Cười và Yên Vui tất bật hơn hẳn. Sau buổi bán, dù tay chân đã mỏi nhưng mọi người vẫn nán lại chuẩn bị quà bánh cùng những chiếc lồng đèn nho nhỏ cho chương trình trung thu với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ đường phố, những bệnh nhi và người vô gia cư.

Bên cạnh đó, Quỹ cũng đồng hành cùng Nhóm Thiện Tâm Quy Nhơn hỗ trợ 178 áo ấm cho trẻ em tại Bình Định và Gia Lai nhân chuyến thực hiện chương trình trung thu của nhóm.

Home Credit Việt Nam cũng đồng hành cùng Quỹ để mang đến một mùa trung thu vui vẻ, thân tình tại xã Đông Sơn, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế. Không chỉ có quà, các em còn được ăn bánh trung thu, xách lồng đèn, được xem múa lân, ảo thuật và được chú hề tặng bong bóng.

Những hoạt động nho nhỏ nhưng mang lại những hạnh phúc to to cho các em nhân dịp Trung thu. Để làm được những điều đó, Quỹ và các Quán vô cùng cảm ơn Quý Nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng chúng tôi trong từng dự án. Chúc Quý nhà hảo tâm và các em thiếu nhi có một mùa trung thu ấm áp, đong đầy yêu thương.