Bạn có yêu thương cuộc đời rất đáng yêu này không? Bạn đã biết “ngắm nắng” để thấy nắng đẹp như thế nào, vậy mà bạn có biết “nghe mưa” không? Có mái hiên ngồi nghe mưa để chia sẻ nỗi niềm để thấy trần gian này đã dành cho mình quá nhiều ưu ái…

 

Chưa đủ. Chưa đủ chuẩn để dự tuyển đâu. Bạn phải có những kỹ năng chuyên nghiệp về máy tính và các thiết bị thông tin để giao tiếp trong một môi trường hiện đại. Có phương pháp phân tích và tổng hợp sự kiện, có khả năng nhận xét và phán đoán tình huống nhanh nhạy. Và phải có cả sức khoẻ để chịu đựng áp lực công việc căng thẳng.

Thêm nữa. Bạn phải biết kiềm chế trước những tình huống vô cùng khó chịu. Biết bao dung trước nghịch cảnh, biết lắng nghe tiếng thở than, biết cúi đầu trước lòng tốt.

Cuối cùng và cũng rất quan trọng. Bạn phải biết khóc. Bạn còn khóc được trước những câu chuyện đời quá đẹp, trước những tấm lòng nhân hậu lấp lánh như châu báu trần gian.

Vậy thì nhanh chân lên, Quỹ Từ thiện tình thương thành phố Hồ Chí Minh (QTTTT) đang tuyển dụng Điều phối viên  cho các dự án suất ăn giá rẻ, trợ giúp ý tế và công tác truyền thông. Trở thành Điều phối viên của QTTTT, bạn sẽ làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, tham gia các khoá huấn luyện kỹ năng và sẽ thoả sức với những hoạt động từ thiện xã hội của QTTTT. Bạn có thể nhận lãnh lương hoặc không, nhưng tối thiểu phải có đủ trợ cấp chi phí viễn thông và đi lại. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên thử nghiệm bản thân trước khi chính thức bước vào đời.

Không ràng buộc bằng cấp, giới tính, tuổi tác. Hồ sơ gởi về email tuthientinhthuong@gmail.com  hoặc nộp hồ sơ tại trụ sở QTTTT số 15 Mai Thị Lựu Q.1 TP Hồ Chí Minh. Tất cả hồ sơ đều được mời phỏng vấn.

Ban điều hành Quỹ Từ thiện tình thương.