Vào sáng ngày 25/6, đại diện Quỹ từ thiện Tình Thương đã đến thăm và trao tặng 2000kg gạo cho quán cơm chay miễn phí Thiện Tâm tại địa chỉ 174/30A Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. 


Quán cơm chay miễn phí Thiện Tâm do anh Nguyễn Đăng Hoàng làm chủ nhiệm. Quán đã thành lập được nhiều năm, cung cấp khoảng 300 suất ăn chay miễn phí hằng ngày. Kinh phí duy trì quán chủ yếu do anh Nguyễn Đăng Hoàng và bạn bè thân hữu của mình đóng góp, nguồn thu từ các nhà hảo tâm không đáng kể. Thậm chí có tháng các anh chị phải hoàn toàn dùng nguồn tiền cá nhân để xoay sở. Hiện nay tình hình kinh tế của quán đang rất khó khăn. Tuy nhiên, quán Thiện Tâm vẫn đều đặn phục vụ tuần 6 buổi, thức ăn rất nhiều món để khách lựa chọn, cơm và canh thêm thoải mái.


Nhận được thông tin về tình trạng khó khăn của quán cơm miễn phí Thiện Tâm, Quỹ từ thiện Tình Thương đã liên hệ xác minh, đến thăm và chia sẻ cùng ban điều hành quán. Đây là số gạo Quỹ từ thiện Tình Thương tiếp nhận từ quán cơm Nụ Cười 3, Quỹ quyết định trao tặng lại quán Thiện Tâm để quán có thể bớt đi một chút gánh nặng khó khăn tài chính trong thời gian này.

 

Hy vọng sẽ có những nhà hảo tâm đến với quán Thiện Tâm, cùng những người sáng lập duy trì quán cơm chay từ thiện này.

 

 

Giúp quán cơm Thiện Tâm di chuyển gạo vào kho

 

Đại diện quán Thiện Tâm nhận gạo do Từ thiện Tình Thương

 

Biên bản tài trợ gạo