Biết được thông tin quán Nụ Cười 4 thường xuyên không đủ suất cơm phục vụ người đến ăn mặc dù đã chuẩn bị 700 suất cơm một ngày, các thực khách đến trễ thường xuyên phải dùng mì gói, Công ty VISSAN đã liên hệ mong muốn được chia sẻ khó khăn cùng BQL quán cơm Nụ Cười 4.

 

BGĐ Công ty VISSAN quyết định tài trợ cho quán Nụ Cười 4 sản phẩm thức ăn đóng gói trong túi nhôm TikTak với 2 loại thức ăn thông dụng là gà xào sả ớt và thịt kho tiêu. Đây là một sản phẩm rất tiện lợi cho người tiêu dùng, chỉ cần 1 phút làm nóng là bữa ăn đã sẵn sàng. Đánh giá của thực khách tại quán Nụ Cười 4, thức ăn sẵn TikTak có mùi vị rất ngon, đậm đà và hợp khẩu vị.

 

Ngoài sản phẩm thức ăn đóng gói TikTak, Vissan đang là một doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm tươi sống và chế biến. Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) cũng được biết đến là một trong những Công ty có hoạt động từ thiện thường xuyên và hiệu quả.

 

BQL Quỹ từ thiện Tình Thương TP.HCM và quán cơm Nụ Cười 4 trân trọng gởi lời cảm ơn đến Công ty VISSAN. Hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành lâu dài từ Công ty để chăm lo chu đáo hơn nữa bữa ăn cho người nghèo.

 

Sản phẩm thức ăn đóng gói TikTak của VISSAN với nhiều loại thức ăn đa dạng

 

 

Suất ăn với thức ăn chính là sản phẩm TikTak