Trong 2 tuần vừa qua, các thành viên từ Cummins DKSH Việt Nam tại TP.HCM đã cùng tham gia các hoạt động trong các dự án tại Quỹ Từ thiện Bông Sen. Bên cạnh tham gia hỗ trợ các Quán Nụ Cười cung cấp suất ăn đến người cần thiết, các Anh/Chị đã đã đồng hành cùng Quỹ bàn giao chiếc xe số 68 và xe số 69.
Chiếc xe số 68 được bàn giao cho chị Nguyễn Thị Thuỳ Trang ở Hóc Môn bị khuyết tật chân, ngày ngày cha chồng của chị đẩy xe lăn hai cha con đi bán vé số, chồng chị cũng bị khuyết tật nhẹ, đi bán rau củ, cùng nhau làm cùng nuôi con gái. Cả nhà thuê trọ và ghép cùng 2 NKT khác để giảm chi phí. Chị đã bật khóc khi chia sẻ về hoàn cảnh và niềm vui có được chiếc xe ba bánh để chị có thể thuận lợi di chuyển, chủ động và có thể cải thiện được cuộc sống.
Chiếc xe số 69 được bàn giao cho chị Nguyễn Thị Thu Trang ở Gò Vấp, chị cũng bị khuyết tật từ nhỏ, chống nạng di chuyển, chị phụ bán hàng cho người quen ở gần trường học cách nhà 5 km, tiền công mỗi ngày được 100.000 đồng thì đi tiền xe 2 lượt đã mất 50 nghìn. Chị bảo từ ngày nghe được duyệt hồ sơ chị cứ mơ được nhận xe, nghe báo giao xe đến lại nôn nao không ngủ được, nay nhận xe nụ cười luôn trực trên gương mặt chị.
Cảm ơn Cummins DKSH Việt Nam đã đồng hành cùng Quỹ và những hoàn cảnh khó khăn. Sắp tới đây, các bạn Cummins DKSH Việt Nam tại Hà Nội sẽ cùng Quán Yên vui Đống Đa-Hà Nội hỗ trợ người cần thiết tại khu vực này.