Buổi bàn giao xe ba bánh với nhiều cảm xúc tại Hóc Môn khi các hồ sơ đăng ký từ rất lâu nay đã nhận được xe từ sự tài trợ của Công ty LyondellBasell.

100.00% Raised
Donation 45,000,000₫
Mobilization 45,000,000₫
Deduct funds 0₫
1 Donors

4 chiếc xe được bàn giao cho

Chú Phan Trung Sơn bị khuyết tật do tai nạn trên đường đi làm về chấn thương cột sống và ảnh hưởng đến vận động chân. Trước đây chú được cho 1 chiếc xe điện tự chế đã cũ dùng nhiều năm cũng gãy nên chú đi bộ để bán vé số và tự chăm lo bản thân

Chú Trần Văn Két bị khuyết tật, sống một mình ở Hóc Môn, chú bị bệnh tiểu đường nên ảnh hưởng sức khỏe nhiều. Chiếc xe ba bánh cũ của chú gãy cả cổ, được cố định bằng kẽm, bẻ lái rất nặng nề và nguy hiểm.

Anh Nguyễn Văn Quẹo bị khuyết tật từ nhỏ, có vợ cũng là người khuyết tật, 2 vợ chồng có 1 đứa con đang đi học. Mỗi ngày bán được khoảng 200 tờ vé số vừa trang trải cuộc sống, vừa lo việc học cho con.

Anh Trần Thanh Hải cũng khuyết tật từ nhỏ, vợ cũng là người khuyết tật. Ngoài đi bán vé số anh còn nhân thêm gia công đồ bằng gỗ để có thêm thu nhập để trả tiền thuê nhà, nuôi con đi học

Mỗi người một hoàn cảnh nhưng điểm chung là cố gắng vượt lên khó khăn trong cuộc sống để có thể tự chăm lo bản thân và gia đình. Hôm nay mọi người cũng vui niềm vui chùng là được có một phương tiện mới, thuận lợi như chiếc xe ba bánh điện. Đoạn đường mưu sinh sắp tới sẽ không còn khó nhọc như trước.

Trong đợt này, Công ty LyondellBasell đã hỗ trợ 120.000.000 đồng cho các dự án tại Quỹ Từ thiện Bông Sen. Hơn thế, chúng tôi vô cùng trân quý sự đồng hành trực tiếp tại các buổi bàn giao và thời gian tình nguyện tại Quán Nụ Cười để có thêm sự sẻ chia và cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp đến các hoàn cảnh khó khăn.

Quỹ Từ thiện Bông Sen chân thành cảm ơn LyondellBasell đã đồng hành cùng chúng tôi và những hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng Quỹ sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ quý công ty trong những năm tiếp theo.