Hôm nay, Quỹ Bông Sen nhận được một số tin nhắn và cuộc gọi xác nhận việc tuyển hội viên.
Quỹ Từ thiện Bông Sen đính chính: QUỸ KHÔNG ĐĂNG TUYỂN HỘI VIỆN Ở BẤT KỲ TRANG NÀO và Quỹ không liên hệ, kết nối qua group trên Telegram, Zalo
Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết trang facebook mang tên: Tuyển Hội Viên Thiện Nguyện (https://www.facebook.com/profile.php?id=100069806132241) đã đăng tải nội dung tuyển hội viên tham gia thiện nguyện với mức thu nhập hấp dẫn.
Chúng tôi không biết các bạn đăng tải nội dung như thế nhằm mục đích gì, sẽ còn những bước nào với những người đăng ký. Tuy nhiên, việc lợi dụng và sử dụng TÊN GỌI, LOGO của Quỹ Từ thiện Bông Sen, những thông tin mà chúng tôi đã đăng ký trong giấy phép do Bộ Nội vụ cấp là HÀNH VI VI PHẠM. Chúng tôi luôn phản đối việc lợi dụng uy tín của các tổ chức từ thiện và lòng tốt của Tình nguyện viên, Nhà hảo tâm để trục lợi.
Mọi người vui lòng phản ánh về Quỹ khi có người/trang sử dụng tên gọi của Quỹ ở những trang thông tin bất thường. Chúng tôi đã xóa đi các thông tin liên quan đến người tố giác để đảm bảo các anh/chị không bị làm phiền.
Mọi thông tin của Quỹ đều được đăng tải chính thức tại:
Trân trọng./.