Niềm hân hoan, vui mừng hiện rõ trên gương mặt các anh chị. Có anh thì chạy vèo vài vòng trên chiếc xe mới nhưng cũng có anh lần đầu được đi xe điện nên chăm chú nghe hướng dẫn các nút chức năng rồi tập vặn ga di chuyển chầm chậm.

Trong ngày bàn giao, chúng tôi đã giao 1 chiếc cho Trung tâm Chấp Cánh để các anh chi có thể sử dụng chung khi cần thiết, và 3 chiếc cho cá nhân: anh Toàn, anh Quyền và anh Khanh. Riêng chị Phương đang ở quê điều trị bệnh và gặp dịch nên không có mặt. Vừa trở lại các đây vài hôm, chị đã nhận được chiếc xe mong chờ bấy lâu, nhận giấy tờ bàn giao xe cùng với phong bao lì xì chúc mừng từ 1 NHT Ẩn danh vẫn luôn đồng hành cùng Quỹ.

Sau quá trình vận động, với sự đóng góp từ Quý Nhà hảo tâm được 51.509.500 đồng, trích từ Quỹ Bông Sen 8.490.500 đồng và chúng tôi cũng đã bàn giao đến các anh chị. Cảm ơn Quý Nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng với dự án Xe ba điện của Quỹ để có thêm nhiều chiếc xe được bàn giao hơn, nhiều Người khuyết tật ở các tỉnh thành có thể tiếp cận hơn.