Sau nhiều năm đồng hành cùng Quỹ Từ thiện Bông Sen,  Quán cơm xã hội Nụ Cười 7 và Quán cơm xã hội Nụ Cười 8 đã cung cấp hơn 600 nghìn suất ăn đến người cần thiết. Giữa Quỹ Từ thiện Bông Sen và Quán luôn có sự kết nối, sẻ chia và tương trợ cùng nhau thực hiện mục tiêu chung hỗ trợ cho người cần thiết, những cô chú mưu sinh đường phố, những người lao động có hoàn cảnh khó khăn….

Từ tháng 8/2022, Quán cơm xã hội Nụ Cười 7 và Quán cơm xã hội Nụ Cười 8 sẽ chuyển sang một giai đoạn mới, hai Quán có định hướng hoạt động quản lý và phát triển riêng. Do đó, Ban Quản lý các bên đã tiến hành ký kết Thanh lý thỏa thuận hợp tác, chấm dứt quyền và nghĩa vụ của các bên. Nụ Cười 7 và Nụ Cười 8 sẽ không còn thuộc hệ thống Quán cơm 2000 đồng của Quỹ Từ thiện Bông Sen.

Dự án Nụ Cười 7 – Giúp Trẻ mồ côi cũng đang được hoàn tất các báo cáo tài chính để ký thanh lý và cũng sẽ không còn thuộc Dự án của Quỹ Bông Sen.

Bảng hiệu, thương hiệu Nụ Cười, các Quán vẫn có thể sử dụng đến hết tháng 9/2022 trong thời gian chuẩn bị Bảng hiệu mới và thông báo đến Nhà hảo tâm để tránh nhầm lẫn cho các đóng góp sau này giữa hai bên. Quỹ vẫn sẽ luôn sẵn sàng kết nối, hỗ trợ các quán trong những hoạt động phù hợp, cùng mục đích chung.

Ban Quản lý Quỹ Từ thiện Bông Sen xin gởi lời cám ơn đến các anh Trần Hữu Chinh, Võ Văn Ninh, Phan Hồng Hải, Võ Anh Dũng, Nguyễn Minh Nghĩa và Đặng Chiếu Nhiên. Sự tận tâm phục vụ việc thiện nguyện của các anh suốt 6 năm đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tất cả thành viên của Quỹ Từ thiện Bông Sen. Chúng tôi chân thành chúc Nụ Cười 7 và Nụ Cười 8 sẽ có một giai đoạn hoạt động mới thành công và tiếp tục hỗ trợ người khó khăn trong khu vực trong thời gian tới. Chúc Ban điều hành và thành viên 2 Quán sức khỏe và an lành.