“Chị không ngờ lại được nhận chiếc xe tốt như vầy, chiều nay chị sẽ dùng xe này đi bán luôn” là lời chia sẻ của chị Thuý, và có lẽ đây là những chia sẻ mà chúng tôi được nghe nhiều nhất mỗi khi bàn giao xe cho một hoàn cảnh khuyết tật vận động đang gặp khó khăn.

Hôm nay chị Thuý rất vui, sáng sớm chị đã nhắn tin xác nhận lại với chúng tôi có phải hôm nay chị được nhận xe hay không. Chị rất mong ngóng vì mấy bữa nay chiếc xe lắc của chị hư nặng, yên xe đã sụp xuống, bánh xe trái hư cả lốp ruột nên lắc tay rất nặng nhọc. Chị nắm chặt tay tôi xúc động nói lời cảm ơn chân thành, cảm ơn tất cả các Nhà hảo tâm và Quỹ Bông Sen đã tạo điều kiện để chị có được một chiếc xe ngoài sự mong đợi.

Như thường lệ, kèm lời chúc mừng là một bó hoa tươi thắm gửi đến chị Thuý và một phong bao lì xì từ nhà hảo tâm ẩn danh. Quỹ Bông Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà hảo tâm đã cùng chung tay đóng góp, để chúng tôi – những người vận chuyển có thể nhanh chóng giao nhận lòng tốt đến với những người cần thiết, người còn nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Mong rằng phương tiện mới này sẽ đồng hành lâu dài cùng chị Thuý trên con đường mưu sinh phía trước.    

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện