Trong những ngày này, dù thời tiết Sài Gòn mưa nắng thất thường thì đường sá vẫn tấp nập xe cộ, những cơn mưa bất chợt đổ xuống không thể làm chùn bước của dòng người đang cố gắng mưu sinh, trong dòng người đó vẫn còn rất nhiều những mảnh đời khó khăn nhưng nghị lực phi thường.

Hôm nay chúng tôi có hẹn bàn giao xe ba bánh điện cho chú Nguyễn Lòng tại Tân Bình. Đêm hôm trước chú nhắn tin qua “Đúng 9h ngày mai chú có mặt tại nhà!” dù chúng tôi hẹn với chú 11h mới qua tới. Không chỉ riêng chú Lòng mà cả đại lý vé số và bạn hàng đều vui mừng, mọi người tập trung hết ra trước nhà để xem chú nhận xe và gửi lời chúc mừng tới chú. Chiếc xe này chú đã mong ngóng từ lâu nên khi nghe tin mình được duyệt hỗ trợ chú mừng lắm, còn mượn xe điện của bạn hàng trong nhà để tập chạy trước.

Trong căn nhà tối đầy người và xe, chúng tôi phải mở đèn pin điện thoại để có đủ ánh sáng, không có bàn ghế chú kê tạm giấy tờ lên bao gạo để ký tên. Cùng với chiếc xe ba bánh điện, chúng tôi gửi đến chú Lòng một bao lì xì từ NHT ẩn danh và bó hoa tươi thắm chúc mừng chú đã có được chiếc xe mới của riêng mình. Hy vọng chiếc xe sẽ phần nào giúp cho chú di chuyển an toàn hơn trên con đường mưu sinh phía trước. Quỹ Bông Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà hảo tâm đã luôn theo dõi và ủng hộ chương trình xe ba bánh điện để những chiếc xe mưu sinh đến được với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm hoạt động xe ba bánh điện: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VND:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 6420201012822 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) – Chi nhánh 10
TK2: 0371000481127 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Tân Định
TK3: 508317 – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Sài Gòn
TK4: 18610000165426 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hàm Nghi.
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chương trình Xe ba bánh điện