Từ tháng 10/2013, Quỹ từ thiện Tình Thương TP.HCM và quán cơm Nụ Cười 4 nhận được tài trợ sản phẩm mì gói và bột canh từ Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Hương.

 

Hiện nay Quán cơm Nụ Cười 4 tại địa chỉ 132 Bến Vân Đồn, P.6, Q.4 đang phục vụ 700 suất cơm 2.000đ/ ngày, 6 ngày/ 1 tuần cho đối tượng người có thu nhập chưa cao, người khuyết tật, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 4 và các Quận lân cận. Tuy nhiên, 700 suất cơm này vẫn không đủ phục vụ nhu cầu khách đến quán hằng ngày, quán Nụ Cười 4 đã triển khai phương án phục vụ thêm mì gói thịt heo với giá 1.000đ/tô cho những thực khách đến trễ. Số lượng mì gói thực tế đã phục vụ từ 150 tô – 200 tô/ ngày. Với số lượng suất ăn rất lớn như trên, quán Nụ Cười 4 đang cần một khoản chi phí rất lớn để duy trì quán.

 

Chia sẻ khó khăn cùng Quỹ từ thiện Tình Thương, Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Hương có trụ sở tại Số 1 Lê Đức Thọ, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM đã quyết định tài trợ cố định cho quán Nụ Cười 4 số lượng 4000 gói mì/ tháng. Đồng thời, Công ty cũng tài trợ thêm 400 gói bột canh/ tháng để các quán trong hệ thống Nụ Cười sử dụng.

 

Với sự tài trợ này, quán Nụ Cười 4 có thể yên tâm thực hiện chương trình mì gói thịt heo lâu dài, ổn định, không để thực khách nào đến quán trong giờ phục vụ phải nhịn đói ra về.

 

Thay mặt Quỹ từ thiện Tình Thương và quán cơm Nụ Cười 4, xin được gởi lời cảm ơn chân thành đến BGĐ Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Hương. Chúc Công ty ngày một phát triển và đóng góp thêm nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng.

 

.

Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Hương có trụ sở tại Số 1 Lê Đức Thọ, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM

Sản phẩm của Công ty Thiên Hương

 

 

Mì gói sẽ được quán Nụ Cười 4 chế biến thành các suất ăn hấp dẫn