Khởi động đầu năm với 2 chiếc xe ba bánh điện được bàn giao từ sự tài trợ của Ca sĩ Hoàng Thùy Linh x Anybody’s Anything Music Festival 2023

100.00% Raised
Đã góp được: 22,500,000₫
Cần huy động: 22,500,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
1 Donors

Hai chiếc xe ba bánh điện được bàn giao cho chú Phạm Duy Tảo, sau cơn bạo bệnh, chú bị khuyết tật cả tay và chân, vợ chú bị bệnh thận phải truyền thuốc mỗi ngày, chú nhấc từng bước chân nặng nề để đi bán vé số trang trải chi phí cho 2 vợ chồng, nay có chiếc xe ba bánh điện chú vừa vui mừng vừa bối rối cứ cảm ơn suốt buổi. Nhận xe xong chú lại tất bật đi bán tiếp xấp vé số vẫn còn trên tay.
Chú Nguyễn Văn Cúng bị khuyết tật bẩm sinh, từ bắc vào Tp.HCM bán vé số trang trải cuộc sống và nuôi con đi học. Chú Chú đang ở ghép cùng những anh chị khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn khác. Ngôi nhà ban ngày nhìn trống trải rộng rãi nhưng tối về hơn 10 người về tá túc nghỉ ngơi và cùng chia sẻ tiền thuê nhà. Ngày chú nhận xe thì những anh chị khác cũng vô cùng mong chờ đến lượt hồ sơ của mình. Người đi xe lăn, người chống nạng, người đi xe lắc… và niềm mong ước chung là có một chiếc xe thuận lợi di chuyển mưu sinh.