“Dạo này bán chậm lắm em, người mua ít mà người bán thì nhiều. Có những ngày anh chống nạng đi đau hết cả hai nách, tối về ngủ không được nhưng sáng dậy vẫn phải cố gắng tiếp tục vì vợ con ở quê đang chờ. Anh mong ước có một chiếc xe lắm, anh cũng có để dành tiền để mua nhưng sao cứ để dành được một ít là có việc cần dùng nên mãi tới giờ anh vẫn chưa có được chiếc xe”
144.00% Raised
Đã góp được: 16,200,000₫
Cần huy động: 11,250,000₫
Trích từ Quỹ: 0₫
1 Donors

Đó là những lời chia sẻ chân thật từ anh Cao Văn Vững (1990) quê ở Bạc Liêu. Anh bị sốt bại liệt từ nhỏ, thấy gia cảnh khó khăn không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình nên anh quyết định rời quê lên Sài Gòn mưu sinh từ 2013, lúc đầu làm cho công ty nhưng sau một thời gian anh bị vẹo cột sống không thể ngồi lâu nên chuyển qua bán vé số.

Khi đi làm anh Vững gặp được vợ cũng là người khuyết tật, hai vợ chồng nên duyên, xây dựng gia đình và có được một bé trai năm nay đã 5 tuổi. Trong đợt dịch covid vợ con anh phải về quê ngoại ở Phú Yên tránh dịch và sống nhờ ông bà ngoại, anh Vững ở lại Sài Gòn được người chú quen cho ở chung trong phòng trọ, hàng tháng anh cố gắng chi tiêu tiết kiệm để gửi tiền về cho vợ con.

Sắp tới đây gia đình anh Vững sẽ chào đón thêm một thành viên mới, anh vừa mừng vừa lo. Anh chia sẻ Tết này sẽ ở lại Sài Gòn bán vé số kiếm tiền cho vợ đi sinh, ráng cày để kiếm thêm được chút nào thì đỡ chút đó. Trước sự nỗ lực của anh Vững, chúng tôi hy vọng sẽ vận động được 12.000.000 đồng để có thể mang tin vui đến cho anh, hy vọng phương tiện mới sẽ là đôi chân vững vàng cho anh và gia đình nhỏ trên con đường mưu sinh phía trước.

Xem thêm video giới thiệu hoạt động của xe: https://www.youtube.com/watch?v=1AkpbmSgft8
Để tránh rủi ro bị lừa qua điện thoại, Quỹ không công khai số điện thoại của người được hỗ trợ. Mọi đóng góp vui lòng liên hệ đến Quỹ Từ thiện Bông Sen – Lầu 5 số 7- 9 -11 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM – ĐT: (028) 39107612
Số tài khoản VNĐ:
Tên Tài Khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Sen
TK1: 0371000481127 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
TK2: 508317 – Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Sài Gòn
Nội dung: Tên Nhà hảo tâm + ủng hộ chiếc xe số 73